Tiếng Gọi (NXB Hội Nhà Văn 2020) - Trần Thu Hằng, 330 Trang

Discussion in 'Hội Văn Học Nghệ Thuật Các Dân Tộc Thiểu Số' started by quanh.bv, Aug 1, 2022.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-8-1_21-3-14.png
  Trên văn đàn Đồng Nai những năm gần đây, Trần Thu Hằng nổi lên như một hiện tượng lạ với nhiều tác phẩm hay, tạo được dấu ấn riêng cho mình. Thế mạnh của chị là tiểu thuyết, truyện ngắn. Tiếng gọi là một trong những tiểu thuyết tiêu biểu của chị.
  Trước đây, Trần Thu Hằng quan tâm và có thế mạnh về đề tài dã sử, đặc biệt là đưa danh nhân vào trong tác phẩm để thể hiện. Giờ đây, như một người góp nhặt những mảnh đời, những thân phận trong cuộc sống làm chất liệu cho những cảm xúc sáng tác, chị đặc biệt yêu thích mảng đề tài đương đại.
  Trần Thu Hằng đặc biệt xây dựng được nhân vật người phụ nữ bản lĩnh trong những hoàn cảnh khốc kiệt của đời sống. Tiểu thuyết của chị hấp dẫn từ trang đầu đến trang cuối với ngôn ngữ văn chương giàu trí thức và chất văn chương. Những gì được chị viết trong Tiếng gọi đã thể hiện một cách sinh động, chân thực điều đó.
  Với Tiếng gọi, thêm một lần nữa, Trần Thu Hằng đã thể hiện sự lao động nghệ thuật nghiêm túc của mình, bước đầu thành công trong lối viết văn chau chuốt, giàu cảm xúc, tạo dấu ấn sâu sắc trong lòng người đọc.
  • Tiếng Gọi
  • NXB Hội Nhà Văn 2020
  • Trần Thu Hằng
  • 330 Trang
  • File PDF-TRUE
  Link download
  https://phucvu.thuvientphcm.gov.vn/Item/ItemDetail/727596
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page