Tiểu Sử Bà Nữ Đầu Sư Lâm Hương Thanh (Bính Dần 1986) - Quang Minh, 64 Trang

Discussion in 'Tín Ngưỡng Tôn Giáo' started by quanh.bv, Nov 3, 2014.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Tiểu Sử Bà Nữ Đầu Sư Lâm Hương Thanh
  Giáp Dần 1986
  Quang Minh
  64 Trang
  Ngày mùng 8 tháng 4 là ngày Hội Thánh Đại Đạo Tam Kỳ Phổ Độ hành Đại Lễ Vía Đức Phật Thích Ca, mà cũng là ngày kỷ niệm của Bà Nữ Đầu Sư Lâm Hương Thanh.
  Theo lời minh chứng của Đức Hộ Pháp thuyết ngày 8–4 Ất Mùi ngày vía Bà Nữ Đầu Sư Lâm Hương Thanh có phải chăng là một việc tình cờ hay là quyền Thiêng Liêng Chí Tôn đã định. Bà Nữ Đầu Sư vẫn yêu kính và sùng bái Đức Phật Thích Ca Lắm. Tuy vân lịnh Đức Chí Tôn đến kêu người về cùng Thầy, mà sự thật tâm Đạo của Bà từ bé tới lớn chỉ theo chơn Đức Phật Thích Ca mà thôi.
  Nếu xét ra đã biết Đạo thì việc ấy không chi lạ. Vì Bà là ngươn linh của Long Nữ đã theo hầu Đức Quan Thế Âm Bồ Tát mấy kiếp đến trần thì cảnh Phật của người vẫn thế.
  Tên Bà là Lâm Ngọc Thanh, Thánh danh Lâm Hương Thanh, sanh trưởng tại làng Trung Tính, Huyện Thủy Liêm tỉnh Vĩnh Long. Khi chưa gặp Đạo Tam Kỳ Phổ Độ Bà qui y theo phái bên Phật giáo với Hòa Thượng Như Nhản trụ trì chùa Giác Hải Phú Lâm (Chợ Lớn).
  Bà là người rất sùng kính Đạo Phật, nên gần ngôi biệt thự của Bà có lập ngôi chùa Phật để gia đình và dân chúng quanh vùng đến chiêm bái. Bà là người đại phú gia, sẳn lòng hòa hiệp hay giúp khó trợ nguy. Quanh vùng dân chúng đều cảm mến, không một công tác xã hội nào mà Bà không giúp đở.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page