Tiểu Sử Đức Quyền Giáo Tông Thượng Trung Nhựt (Quý Sửu 1973) - Lê Văn Trung, 146 Trang

Discussion in 'Tín Ngưỡng Tôn Giáo' started by admin, Jul 27, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Tiểu Sử Đức Quyền Giáo Tông Thượng Trung Nhựt
  Quý Sửu 1973
  Lê Văn Trung
  146 Trang
  Chúng tôi trình bày quyển Tiểu Sử Ðức Quyền Giáo Tông Thượng Trung Nhựt (Lê Văn Trung) do Ban Ðạo Sử ấn hành lần thứ nhứt năm Quý Sửu (1973) có những phần khác biệt sau đây so với bản chánh về mặt hình thức (nội dung vẫn y nguyên):
  Sửa một số lỗi chánh tả thông thường (khi gặp phải) căn cứ vào quyển Việt Nam Tân Tự Ðiển của Thanh Nghị do nhà sách Khai Trí xuất bản tháng 12 năm 1967 & Việt Nam Tự Ðiển của Lê Văn Ðức, Lê Ngọc Trụ do nhà sách Khai Trí xuất bản tháng 4 năm 1970.
  Phụ ghi vào cuối một số bài khi gặp một vài nghi vấn (có thể) được Ban Ðạo Sử duyệt xét lại sau nầy. Thêm vào phần thi văn bài thi của Ðức Chí Tôn cho Ðức Quyền Giáo Tông ngày 11-01-1926. Và bài giảng của Ðức Quyền Giáo Tông giải nghĩa về Ðức Chí Thành & Lòng Bác Ái.
  Thêm vào phần thứ tám: Sách dạy đạo do Ðức Quyền Giáo Tông biên soạn. Phần hình ảnh có liên hệ đến Ðức Qu. Giáo Tông được xếp vào phần cuối của quyển sách. Vì lý do kỹ thuật tái tạo lại những hình ảnh đã có nơi lần ấn hành trước một số hình ảnh không được đăng vào vì không được rõ ràng.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

Share This Page