Tiểu Sử Ngài Bảo Đạo Hồ Tấn Khoa (Ấn Bản 2011) - Tỉnh Tâm, 164 Trang

Discussion in 'Tín Ngưỡng Tôn Giáo' started by quanh.bv, Oct 28, 2014.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Tiểu Sử Ngài Bảo Đạo Hồ Tấn Khoa
  Ấn Bản 2011
  Tỉnh Tâm
  164 Trang
  Nhân một dịp lên mạng để tìm tài liệu học Đạo Tỉnh Tâm tình cờ đọc được quyển “Tịch Đạo Pháp Nhơn Chi Đạo” của Ngài Bảo Đạo Hồ Tấn Khoa. Càng đọc thấy càng hay và tự nhũ lòng mình nếu có thời gian rảnh sẽ tự mình đánh máy lại quyển sách nầy vì sách được in dưới dạng file PDF, chữ có đôi chỗ không được rõ rất khó đọc.
  Bỏ thời gian mỗi ngày một ít đánh máy lại cuối cùng cũng hoàn thành, tâm niệm của Tỉnh Tâm là muốn giúp cho người học Đạo hiểu rõ hơn về lịch sử của Đạo Cao Đài qua cuộc đời của Ngài Bảo Đạo vì cuộc đời của Ngài đã gắn liền với lịch sử của Đạo khi trãi qua ba thời kỳ của ba chế độ khác nhau.
  Chi tiết, sự kiện, lời văn diễn giải là hoàn toàn của Ngài Bảo Đạo, Tỉnh Tâm chỉ có nhiệm vụ đánh máy lại, chia ra thành nhiều chương và chỉnh lại cách xưng hô chút xíu cho phù hợp với tựa đề của bài viết. Mong rằng bài viết nầy sẽ chấp cánh cho chúng ta hiểu rõ thêm về Đạo Cao Đài, hiểu rõ thêm rằng tu không phải là dễ, tu là phải chấp nhận chịu khảo đảo, mặc dù cuộc khảo đảo đó đôi lúc cũng quá khắt khe.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

Share This Page