Tìm Hiểu Khoa Học Qua Các Trò Chơi (NXB Văn Hóa Thông Tin 2008) - Kim Ngọc, 382 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by admin, Apr 9, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Bạn có tin rằng khoai tây có thể làm thành pin? Bạn có tin là chuối có thể tự bóc vỏ được? Bạn có muốn biết cây bằng giấy nở hoa như thế nào không? Bạn có muốn biết nguyên nhân trời tối là do đâu không?… Vậy thì bạn hãy tìm những đáp án trong cuốn “Tìm hiểu khoa học qua các trò chơi” này nhé! Cuốn sách này sẽ đưa bạn bước vào một thế giới khoa học diệu kỳ.
  Cuốn sách này cung cấp cho các bạn thanh thiếu niên hơn 400 trò chơi tìm hiểu khoa học đặc sắc, chỉ bằng những dụng cụ và tài liệu đơn giản, những trò chơi này đã giới thiệu những nguyên lý khoa học và quy luật tự nhiên vốn không hề đơn giản, giúp bạn trải nghiệm sức hút thần kỳ của khoa học. Cuốn sách này là tập hợp đặc sắc gồm những kiến thức khoa học phổ thông để các bạn “chơi trò chơi, tìm hiểu khoa học”, qua đó, các bạn thanh thiếu niên không những có thể tìm được hứng thú với những hành động thực nghiệm, hơn nữa lại còn có thể mở rộng tầm mắt, khai sáng trí tuệ, bồi dưỡng niềm say mê khoa học và ý thức khám phá thế giới ngay từ khi còn nhỏ.
  Cuốn sách “Tìm hiểu khoa học qua các trò chơi” này chia làm 10 chương, bao gồm những kiến thức về các lĩnh vực như quang học, nhiệt học, âm thanh, điện từ học, cơ học, hoá học, hình học toán học, thiên văn học, sinh vật học và ảo thuật với cơ thể. Từ nhiều góc độ khác nhau, những trò chơi trong cuốn sách này đã dẫn dắt các bạn thanh thiếu niên tự mình đi tìm hiểu những bí ẩn của khoa học tự nhiên và thế giới tự nhiên. Quang học giúp các bạn cảm nhận được thế giới kỳ lạ, nhiệt học giúp bạn tìm hiểu sự thần kỳ của không khí và sức kéo; âm thanh giúp bạn tìm hiểu được những niềm hứng thú của cuộc sống; điện từ học giúp bạn trải nghiệm ma lực của từ trường; cơ học giúp bạn biết được sự thần kỳ của lực hấp dẫn của trái đất; hoá học giúp bạn tìm ra được một số nguyên nhân ẩn chứa đằng sau những hiện tượng kỳ lạ trong cuộc sống; hình học toán học làm tăng thêm thường thức cuộc sống cho bạn; thiên văn học giúp bạn tìm hiểu sự thần bí của vũ trụ; sinh vật học giúp bạn nhận ra được “bộ mặt thật” của thế giới tự nhiên; ảo thuật với cơ thể giúp bạn phát hiện ra được những điều thần kỳ khi cảm giác bị đánh lừa.
  • Tìm Hiểu Khoa Học Qua Các Trò Chơi
  • NXB Văn Hóa Thông Tin 2008
  • Kim Ngọc
  • 382 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download: https://goo.gl/hKJ5kW
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Mar 13, 2018

Share This Page