Tìm Hiểu Không Gian Và Thời Gian (Ấn Bản 2012) - Tùng Thiên, 100 Trang

Discussion in 'Tín Ngưỡng Tôn Giáo' started by quanh.bv, Nov 1, 2014.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Tìm Hiểu Không Gian Và Thời Gian
  Ấn Bản 2012
  Tùng Thiên, Từ Bạch Hạc
  100 Trang
  Thời gian là gì? Hương có thanh thanh và màu có tím ngát? Có thể nào hiểu được thời gian không? Bởi vì thời gian là cái gì dễ biết nhất, nhưng cũng là cái gì khó hiểu nhất! Vậy, thời gian thực sự là gì? Từ xa xưa, Thời gian đã là một trong những chủ đề chính của tôn giáo, triết học, khoa học và văn học.
  Vũ trụ là toàn bộ không gian, chứa toàn bộ năng lượng hay vật chất, trong nó chúng ta đang sống. Vũ trụ của chúng ta có một lịch sử. Lịch sử về nguồn gốc của chúng ta trải trên một thời gian dài đến khoảng 14 tỉ năm; và trong một không gian vô cùng rộng lớn. Bán kính của vũ trụ quan sát được khoảng 14 tỉ năm ánh sáng.
  Vũ trụ không còn vĩnh hằng và bất biến nữa. Ngày hôm nay chúng ta biết rằng nó được sinh ra trong một vụ nổ kinh hoàng có tên là Big Bang. Nó đã sinh ra hàng trăm tỉ thiên hà. Mỗi thiên hà chứa hàng trăm tỉ mặt trời.
  Tại một trong các thiên hà gọi là dãy Ngân hà, bên cạnh một Mặt trời, con người đã xuất hiện. Và sau một thời gian phát triển, con người có khả năng tự vấn về vũ trụ đã sinh ra mình. Vũ trụ là gì? Thời gian đi trong không gian để làm gì? Hạt bụi nào đã hóa kiếp thân tôi, để một mai tôi về với Người...

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page