Tìm Hiểu Pháp Luật-Luật Hiến Pháp Đối Chiếu (NXB Tổng Hợp 2001) - Nguyễn Đăng Dung, 681 Trang

Discussion in 'Pháp Luật Học' started by quanh.bv, Aug 3, 2021.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2021-8-3_1-17-16.png
  Dưới ánh sáng của Nghị quyết Đại hội VI Đảng Cộng Sản Việt Nam, đất nước Việt Nam đang thi hành một chính sách mở cửa, giao lưu hợp tác với các nước khác nhau không biệt chế độ chính trị trên thế giới, trên cơ sở bình đẳng, không can thiệp vào công việc nội bộ của nhau, hòa bình và cùng có lợi. Những năm gần đây, đất nước ta có nhiều khởi sắc, chứng tỏ sự đúng đắn của Nghị quyết VI và của các Nghị quyết Đảng tiếp theo.
  Nhằm mục đích thực hiện tốt đường lối mở cửa của Đảng và nhà nước, tạo điều kiện cho việc làm ăn giao lưu tốt hơn nữa với nước ngoài và nhất là phục vụ cho công việc sửa đổi Hiến pháp 1992 hiện nay, xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc cuốn Luật hiến pháp đối chiếu do PGS. TS. Luật gia Nguyễn Đăng Dung biên soạn.
  Cuốn sách sẽ có ích cho những cơ sở, cá nhân cần am hiểu các chính sách để làm việc với nước ngoài. Đồng thời cung cấp những kiến thức mang tính chất chính trị (Luật Hiến pháp) phổ thông cho mọi người muốn am hiểu tình hình chính trị thế giới.
  Với ấn phẩm này bạn đọc sẽ dễ dàng lý giải các hiện tượng chính trị đang xảy ra trên trường chính trị các nước trên thế giới hiện nay.
  • Tìm Hiểu Pháp Luật-Luật Hiến Pháp Đối Chiếu
  • NXB Tổng Hợp 2001
  • Nguyễn Đăng Dung
  • 681 Trang
  • PDF-SCAN
  Link download
  http://thuvien.ajc.edu.vn:8080/dspace/handle/123456789/4774
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page