Tính Toán Quá Trình, Thiết Bị Trong Công Nghệ Hóa Chất Và Thực Phẩm - Nguyễn Bin, 335 Trang

Discussion in 'Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, Oct 25, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Tính Toán Quá Trình, Thiết Bị Trong Công Nghệ Hóa Chất Và Thực Phẩm Tập 2

  NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2001
  Nguyễn Bin
  335 Trang
  Các quá trình và thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm là lĩnh vực rộng được xây dựng trên cơ sở của khoa học tự nhiên và kỹ thuật. Vì vậy muốn nắm vững, người kỹ sư phải vừa có kiến thức về qui luật tự nhiên lại vừa hiểu sâu thực tiễn kỹ thuật. Đặc điểm của lĩnh vực này là nghiên cứu những diễn biến quá trình và cơ cấu thiết bị để nắm vững các qui luật hoạt động của quá trình và cơ cấu thiết bị nhằm ứng dụng vào thực tế sản xuất.
  Cuốn Tính toán quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm đúc kết những cơ sở lý thuyết chính và đưa ra những bài tập ví dụ minh hoạ, nhằm giúp cho sinh viên nắm vững thêm lĩnh vực quá trình và thiết bị, đồng thời là cơ sở tham khảo tốt cho các kỹ sư và cán bộ kỹ thuật trong ngành công nghệ.
  Cuốn sách được kết cấu theo chương trình môn học Quá trình và thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm để giảng dạy cho sinh viên các ngành công nghệ, gồm tập 1 có các quá trình và thiết bị thủy lực, thủy cơ, truyền nhiệt, bốc hơi và kết tinh; tập 2 có các quá trình và thiết bị sấy chưng luyện, hấp thụ, trích ly và làm lạnh.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page