Tổ Chức Quản Lý Vệ Sinh An Toàn Lao Động Theo Luật Pháp Và Kỹ Năng Kiểm Soát - Nguyễn Đức Đãn

Discussion in 'Pháp Luật Học' started by quanh.bv, Sep 13, 2019.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) đã thổi lên luồng sinh khí mới cho nền sản xuất phát triển. Trong cơ chế hội nhập kinh tế toàn cầu, đối tác đòi hỏi các nhà sản xuất kinh doanh không chỉ có chất lượng hàng hoá cao, giá thành rẻ mà còn đòi hỏi phải đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động cho người lao động theo thông lệ quốc tế.
  Với những tiêu chí đó, các doanh nghiệp nước ta đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Công nghệ sản xuất lạc hậu, lực lượng lao động phần lớn xuất thân từ nông dân, trình độ có hạn. Năng lực quản lý công tác vệ sinh an toàn lao động theo luật pháp của doanh nghiệp còn thấp kém, thiếu thông tin, thậm chí có nơi không kiểm soát. Vì vậy, rủi ro nghề nghiệp hoàn toàn có thể xảy ra.
  Để đáp ứng yêu cầu của bạn đọc, Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc cuốn sách “Tổ chức quản lý Vệ sinh an toàn lao động theo luật pháp và kỹ năng kiểm soát” do Thầy thuốc ưu tú, Bác sỹ Nguyễn Đức Đãn biên soạn. Cuốn sách được bổ sung chỉnh sửa theo Bộ Luật Lao động 2012 (từ việc quy định đảm bảo yêu cầu điều kiện làm việc cho tới việc tổ chức thực hiện quản lý như thế nào), đồng thời được cập nhật bổ sung một số nội dung cho việc quản lý sức khỏe và kỹ năng kiểm soát cùng phần phụ lục về thời gian và nội dung khám bệnh nghề nghiệp.
  Với những kinh nghiệm được đúc kết về công tác Tổ chức quản lý Vệ sinh an toàn lao động, cuốn sách sẽ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý hệ thống vệ sinh an toàn lao động theo luật pháp, hướng dẫn cách tổ chức thực hiện công tác vệ sinh an toàn lao động và kỹ năng kiểm soát các yếu tố có nguy cơ trong sản xuất, từ đó giúp các doanh nghiệp lựa chọn giải pháp can thiệp sao cho phù hợp với nguồn lực của mình để bảo vệ sức khoẻ cho người lao động, phát triển sản xuất bền vững.
  • Tổ Chức Quản Lý Vệ Sinh An Toàn Lao Động Theo Luật Pháp Và Kỹ Năng Kiểm Soát
  • NXB Thông Tin Truyền Thông 2013
  • Tác giả: Nguyễn Đức Đãn
  • Số trang: 179
  • Kiểu file: PDF-SCAN
  Link Download
  http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...heo-luat-phap-va-ky-nang-kiem-soat-61108.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page