Tôi Tầm Đạo (NXB Vô Vi 2012) - Hồ Văn Em, 414 Trang

Discussion in 'Tín Ngưỡng Tôn Giáo' started by admin, Feb 13, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Tôi hồi nhỏ học trường Thầy Dòng và lớn lên theo Thiên Chúa giáo, khoảng 20 năm chỉ biết đi nhà thờ, đọc kinh và được biết Đạo qua các giáo lý do các Sư Huynh và các Cha dạy (và có quan niệm cho đạo khác là tà).
  Nói thật ra lúc ấy tôi vẫn chưa hiểu được Chân Lý là gì? Và những sự đọc kinh cầu nguyện chỉ giúp ích cho tôi thật là ít về tâm lý (sợ, không dám làm các điều dữ). Bền goài, dối đời, đối với mọi người tôi có thể là một con chiên tốt, hiền lành, nhưng bên trong những tánh và tưtưởng xấu cùng tham sân si của tôi đầy dẫy, không thay đổi được.
  Tôi thấy và lúc ấy tôi tin rằng bảy mối tội đầu cùng mười điều răn của Chúa khó có ai giữ được, kể cả các Cha và Sư huynh hay Dì Phước (nhất là điều răn thứ sáu vềdục tình – tưtưởng bậy cũng có tội). Về sau tôi được người bạn giới thiệu và gia nhập Hội Thông Thiên Học. Với những buổi diễn thuyết thảo luận, với những sách vở, tài liệu trình bày có khoa học về Chân Lý, Tâm Linh và Huyền Bí học của Hội, tôi đã sáng mắt ra có được sự hiểu biết đứng đắn về Thiên Cơ cùng Sự Thật.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
  Download Link:
  eBook có trong tuyển tập DVD Đạo Cao Đài
  http://www.voviphatphap.org/docs/pdf/TTD2012_book.pdf
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page