Trà Trộn Phòng Con Gái (NXB Văn Học 2011) - Thương Hải Nhất Mộng, 491 Trang

Discussion in 'Văn Học, Nghị Luận' started by quanh.bv, Jul 20, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Trà Trộn Phòng Con Gái
  NXB Văn Học 2011
  Thương Hải Nhất Mộng
  Dịch: Trần Thị Tuyến
  491 Trang
  “Trà trộn phòng con gái” là câu chuyện kể về bốn cô gái – Trình Lộ, Hiểu Ngưng, Linh Huyên và Tô Tô – đều là những cô gái xinh đẹp, giỏi giang và thuê chung một căn hộ. Các cô cần một chàng trai ở chung căn hộ để làm những công việc mà với các cô “chân yếu tay mềm” không thể kham nổi, nhưng với điều kiện là chàng trai ấy phải là người đồng tính (còn gọi là “gay”); có như vậy, các cô mới giữ được “an toàn” cho mình.
  Lương Mân là chàng trai khỏe mạnh, đẹp trai, có đạo đức và rất tài năng. Anh là người bình thường như mọi chàng trai khác, nhưng bị các cô gái hiểu nhầm là đồng tính. Do bị hiểu nhầm, Lương Mân có điều kiện đến ở chung nhà với các cô gái, nhưng không phải để nhằm lợi dụng các cô, mà là để được giúp các cô ; đồng thời, là để được gần gũi Tô Tô – cô gái mà anh rất có cảm tình. Vì bị hiểu nhầm là người đồng tính, nên Lương Mân được đối xử như một người phụ nữ, nghĩa là các cô gái cùng truyện trò, trà trộn, ôm ấp; thậm chí, còn cùng anh ngủ chung giường. Trong tình huống ấy, Lương Mân cố tránh, tự tách mình ra, song, nhiều khi “sự cố” dẫn đến bất ngờ, khiến anh phải cố nén “sự bức xúc”, để “thoát hiểm”. Sống “trà trộn” như vậy, nhưng dù là một thanh niên bình thường, Lương Mân vẫn tự coi mình là đồng tính để sống với các cô gái như là người đồng tính!
  Nhưng giữa con người luôn có những nhân duyên, anh chàng gay giả liệu có sắt đá mãi giữa bốn người đẹp? Và rồi những chuyện gì sẽ xảy ra?

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   
  Last edited: Jul 20, 2015

Share This Page