Trăng Kim Cương (NXB Thời Đại 2011) - Dilgo Khyentse Rinpoche, 567 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Học Đạo' started by quanh.bv, Apr 12, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-7-16_16-24-6.png
  Trăng kim cương là cuốn tự truyện của Đại Đạo sư Dilgo Khyentse Rinpoche, người được ví như “một thánh nhân đã giác ngộ”. Trong Người hội tụ ba đức tính được coi là cốt yếu nhất của một vị đạo sĩ: uyên bác, kỉ luật và từ bi. Dù được coi là hóa thân của lạt ma Jamyang Khyentse Wangpo, tức là đã được chỉ định để trở thành đạo sĩ, Người cũng phải trải nghiệm cuộc đời bằng vấp ngã, đau thương, mồ hôi, nước mắt. Nhưng, bằng cách nào Người vượt qua tất cả để đạt đạo và mang đến niềm tin cho bao nhiêu người?
  Nếu bạn mong mỏi một cuốn sách với những câu chuyện hồi hộp, kịch tính hay những tình cảm lãng mạn,Trăng kim cương không phải thứ bạn tìm! Nhưng, ở đấy, chúng ta sẽ thấy những điều tuyệt diệu hơn nhiều: Sự “chiến thắng anh dũng niềm tự hào và tức giận”, sức mạnh diệu kì của lòng vị tha và hơn hết là “hành trình nội tâm sâu kín” của một con người phi thường. Chúng ta sẽ học được gì từ Người – Khyentse Rinpoche?
  Trăng kim cương là biểu tượng của lòng từ bi, là “ánh sáng dịu mát của mặt trăng xua đi cái nóng khô héo của đau khổ”. Không chỉ mang người đọc đến gần thế giới Phật giáo, cuốn sách còn đem độc giả đến gần hơn với chữ tâm, với cõi tịnh của lòng mình!
  Trăng kim cương sẽ là cuốn sách “gối đầu giường” của những người yêu thích và muốn tìm hiểu về Phật pháp ứng dụng cũng như về cuộc đời của những bậc đạo sư, hành giả tâm linh vĩ đại. Hơn hết, đó chính là quà tặng cho tất cả những người có mong muốn hoàn thiện bản thân mình.
  • Trăng Kim Cương
  • NXB Thời Đại 2011
  • Dilgo Khyentse Rinpoche
  • Dịch: Phùng Bảo Châu
  • 567 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://drive.google.com/file/d/1hOwDIX8Lfnb60Pd7VRakFTHBmREFVZru
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   
  Last edited by a moderator: Jul 16, 2023

Share This Page