Trí Tuệ Nổi Trội (NXB Tri Thức 2007) - Karen Nesbitt Shanor, 352 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by quanh.bv, May 20, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Trí Tuệ Nổi Trội
  NXB Tri Thức 2007
  Karen Nesbitt Shanor
  Dịch: Vũ Thị Hồng Việt
  352 Trang
  Khám phá sức sáng tạo kì diệu của trí tuệ con người là một đề tài thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều nhà khoa học. Góp phần vào hành trình khám phá này là nghiên cứu khoa học được tiến sỹ Karen Nesbitt Shanor tập hợp trong cuốn "Trí tuệ nổi trội". Cuốn sách là một tài liệu tham khảo giá trị sẽ mang đến cho bạn nhiều phát hiện thú vị về bản thân mình với những hiểu biết sâu sắc về trí tuệ và ý thức. Từ nghiên cứu cơ bản về trí não và ý thức, nghiên cứu về giấc ngủ và sự nhận thức, về vật lý lượng từ... chúng ta sẽ thấy những mối liên hệ thống nhất và chặt chẽ trong tổng thể trí tuệ, thể xác và tinh thần của con người. Đây là một cuốn sách trong bộ sách AnphaEdu/Tư duy tập hợp nhiều cuốn sách về các chủ đề khác nhau giúp bạn đọc khám phá trí tuệ của bản thân mình và ứng dụng những khả năng đó vào học tập cũng như công việc.
  Bộ sách Alpha Edu/Tư duy gồm những cuốn sách đề cập khá nhiều đến cách thức tư duy mới mẻ, chẳng hạn như phát triển toàn diện bằng cách tăng cường khả năng của mỗi người với nhiều loại hình thông minh của chính bản thân mình. Với lối hành văn mạch lạc, sáng rõ, thu hút cùng ví dụ sinh động, các tác giả như Thomas Armastrong đến Micheal Michako sẽ mang đến cho bạn đọc những ý tưởng giúp bạn khám phá nhiều cách để thông minh hơn, sáng tạo hơn, mạnh khoẻ hơn, nhạy cảm hơn, giao tiếp khéo léo hơn, sống hạnh phúc hơn, cảm thụ âm nhạc tốt hơn, quan sát tinh tường hơn, yêu thiên nhiên hơn, sống có mục đích và đẹp hơn... Bộ sách cũng là tiếng nói góp phần xoá bỏ quan niệm có phần thiên lệch tồn tại từ lạu trong chúng ta quá coi trọng khả năng về logic toán học cũng như cách học máy móc và bám vào sách vở ở trong nhà trường mà quên mất rằng con người cần phải phát triển hài hoà nhiều khả năng khác nữa.
  Khi đọc cuốn sách này, bạn đừng cho rằng có một ai đó thực sự hiểu hết mọi thứ. Tất cả chúng ta đều căng óc ra và cố trả lời các câu hỏi muôn thuở đang được đưa ra để tranh luận trong các hội nghị khoa học. Đó là các câu hỏi như: Ta là ai? Tại sao ta lại có mặt ở đây? Liệu Chúa trời có tồn tại? Điều gì xảy ra với những ngôi sao ta thấy hàng đêm? Liệu có sự sống ở hành tinh khác không? Liệu có một bộ phận nào đó của chúng ta sẽ vẫn tiếp tục sinh tồn khi cơ thể vật chất của chúng ta đã chết? Trí tuệ sẽ vươn xa đến đâu? Trí tuệ thực sự có thể làm những gì?.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  mradam91 likes this.

Share This Page