Trong Cơn Gió Lốc (NXB Hội Nhà Văn 2019) - Khuất Quang Thụy, 580 Trang

Discussion in 'Hội Văn Học Nghệ Thuật Các Dân Tộc Thiểu Số' started by quanh.bv, Jul 24, 2022.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-7-24_22-15-58.png
  Nhà văn Khuất Quang Thụy, một trong những gương mặt tiêu biểu cho đội ngũ chiến sĩ, vừa cấm súng vừa viết văn. Xuất hiện trên thi đàn từ những ngày đầu xông pha trận mạc nhưng anh sớm chuyển sang văn xuôi. Tính đến nay nhà văn Khuất Quang Thụy đã có trọn nửa thế kỷ cầm bút. Anh có trong tay hàng chục tiểu thuyết và truyện ngắn, trong đó nhiều cuốn đã đoạt giải thưởng cao. Trong cơn gió lốc là một trong số đó.
  Với Trong cơn gió lốc, Khuất Quang Thụy được coi là một trong “ba cây bút lừng lẫy với ba tiểu thuyết lừng lẫy toàn quân, toàn quốc, kịp thời đáp ứng với niềm hân hoan chiến thắng của mọi người. Cuốn tiểu thuyết xuất bản lần đầu năm 1980, viết về chiến dịch Tây Nguyên được phát hành 50.000 bản, tạo kỷ lục đầu tiên trong giới văn chương. Đây cũng là khâu đột phá của một đời văn chiến binh của Khuất Quang Thụy. Sau đó anh tạo nên những bất ngờ khác khi liên tiếp cho ra đời những tiểu thuyết hoành tráng viết về số phận của những người chiến sĩ. Cái tên Khuất Quang Thụy được khẳng định từ đây.
  Tất cả những ký ức khốc liệt nhất của cuộc chiến tràn vào từng trang viết của anh. Những tâm tư và tình cảm cùng gương chiến đấu dũng cảm của đồng đội hiện lên trong nhiều tác phẩm. Những câu chuyện của Khuất Quang Thụy nóng bỏng không khí của tuổi trẻ dâng hiến cho Tổ quốc. Những cuốn tiểu thuyết và truyện ngắn của Khuất Quang Thụy lần lượt ra đời sau ba mươi năm lao động miệt mài.
  • Trong Cơn Gió Lốc
  • NXB Hội Nhà Văn 2019
  • Khuất Quang Thụy
  • 580 Trang
  • File PDF-TRUE
  Link download
  https://thuvienso.vietsoftpro.vn/vi/DataLib/Ebook/50/4717/trong-con-gio-loc
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page