Trồng Hoa, Cây Cảnh Trong Gia Đình - Ths. Nguyễn Huy Trí, 235 Trang

Discussion in 'Nông Lâm Ngư' started by admin, Dec 24, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  Phong trào chuyển đổi cơ cấu cây trồng, chuyển dịch kinh tế trong nông nghiệp, đan gtaoj đà phát triển và đã trở thành phong trào rộng lớn của người nông dân Việt Nam. Các mô hình sản nông hộ trang trại vườn rừng (VR), vườn ao chuồng (VAC), rừng ao chuồng (RAC)... vườn hoa cây cảnh, nuôi chim thú nhỏ và các động vật đặc sản nhiệt đới, có thu nhập hàng chục đến hàng trăm triệu đồng mỗi năm đang xuất hiện ngày càng nhiều trên các vùng sinh thái khác nhau ở nước ta.
  Để góp phần giúp bà con nông dân có thểm kiến thức, sản xuất ngày càng nhiefu hoa, cây cảnh đẹp phục vụ cho nhu cầu đang đi lên của cuộc sống và xuất khẩu - Thạc sĩ nông học Nguyễn Huy Trí, phó TS Nông học Đoàn Văn Lư - cán bộ giảng dạy trường đại học Nông nghiệp 1, đã đúc kết kinh nghiệm trên 20 năm giảng dạy và nghiên cứu khoa học phục vụ sản xuất, đồng thời được sự đóng góp tích cực của Phùng Sơn Hải và các cộng sự đã hoàn thành và cho ra mắt phục vụ bạn đọc cuốn: Trồng hoa cây cảnh trong gia đình. Nhân dịp này chúng tôi cũng xin tỏ lòng biết ơn các nghệ nhân hoa cây cảnh ở Nghi Tàm, Nhật Tân Hà Nội, Mễ Sở - Hải Hưng, Nam Điền, Nam Xá Hà Nam Ninh...
  Chúng tôi hy vọng rằng cuốn sách sẽ đóng góp một phần sự mong mỏi bấy lâu nay của bạn đọc yêu thích hoa cây cảnh. Chắc chắn cuốn sách này của chúng tôi ra đời không tránh khỏi những thiếu sót. Mong bạn đọc thông cảm và cho chúng tôi nhiều ý kiến quý báu.

  eBook có trong tuyển tập DVD Nghệ Nhân

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page