Trưởng Thành: Trách Nhiệm là Chính Mình (NXB Văn Hóa Thông Tin 2005) - Osho, 194 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by admin, Sep 23, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Trưởng Thành: Trách Nhiệm là Chính Mình
  NXB Văn Hóa Thông Tin 2005
  Osho
  194 Trang

  rong nền văn hoá say mê với tuổi trẻ và nhất quyết né tránh tuổi già bằng mọi giá, cuốn sách này dám nêu ra một câu hỏi đã từng là tất cả những bị quên lãng đi trong thời đại của Viagra và giải phẫu thẩm mỹ. Có lợi gì trong việc chấp nhận quá trình già đi là tự nhiên, thay vì cố gắng giữ lấy tuổi trẻ và những thú vui của nó trên đường tới nấm mồ?

  OSHO đưa chúng ta trở về gốc rễ của điều ngụ ý sự trưởng thành thay vì chỉ già đi. Cả hai điều này đều nằm trong mối quan hệ của chúng ta với người khác và trong việc hoàn thành định mệnh cá nhân riêng của chúng ta, người nhắc nhở chúng ta về những vui thích mà chỉ sự trưởng thành đúng mới có thể đem lại được. Người vạch ra mười chu kỳ phát triển chính trong cuộc sống con người, từ vũ trụ được định tâm ở cái ta của thời trước tuổi đi học cho tới việc nở hoa của trí tuệ và từ bi trong tuổi già.

  Sự thông minh và tinh nghịch của OSHO như sợi chỉ xuyên suốt cả cuốn sách, cùng với lòng từ bi sâu lắng và hiểu biết về việc chúng ta dễ dàng bị sao lãng khỏi ý nghĩa và mục đích sâu sắc hơn của các kiếp sống của mình - điều mà, chung cuộc, nở hoa thành tính độc đáo và sự trưởng thành cá nhân duy nhất của riêng chúng ta với thái độ lễ hội và niềm vui sướng.

  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD Phật Học-Osho
  https://www.mediafire.com/download/ic1jkvcyfdey4i4/1328.pdf

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page