Truyện Ngắn Vệ Tuệ (NXB Văn Học 2011) - Vương Mộng Bưu, 306 Trang

Discussion in 'Tác Phẩm Văn Học' started by admin, Oct 7, 2016.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Đắm mình với những ước vọng văn chương, những cô gái trong các truyện ngắn của Vệ Tuệ giống như hình ảnh của cô phản chiếu trong gương: khao khát sống, khao khát tự do và khao khát yêu đương. Điểm chung của các tác phẩm này cũng chính là đặc trưng cho lối viết của Vệ Tuệ: táo bạo, thấm đẫm hơi thở thời đại, dũng cảm phơi bày những cảm nhận riêng tư về cuộc sống và thời đại, phơi bày những khát khao của những người trẻ cô độc muốn được sống là chính mình...
  Cũng giống như các tác phẩm khác của Vệ Tuệ, "Truyện ngắn Vệ Tuệ" lại dẫn dắt người đọc vào một mê cung của ngôn từ. Không chỉ lạ lẫm, đầy khiêu khích. Ngôn ngữ qua ngòi bút của Vệ Tuệ dường như đã trải qua một phép màu khiến chúng trở lên bí hiểm, kích thích đến gây sốc cho người đọc.
  Hơn nữa, bằng phép màu đặc trưng của mình, ngôn ngữ trong văn chương của cô gái Thượng Hải này còn đánh thức cả ngũ quan của bạn đọc với những hình ảnh, màu sắc, âm thanh sống động và cả hương vị cũng chân thật như cuộc sốn. Với tuyển tập truyện ngắn này, một lần nữa Vệ Tuệ lại đưa độc giả đi từ ngạc nhiên này đến lạ lẫm khác bởi cách tư duy và diễn đạt rất "đặc trưng Vệ Tuệ"
  • Truyện Ngắn Vệ Tuệ
  • NXB Văn Học 2011
  • Vương Mộng Bưu
  • 306 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/13668
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   
  Last edited: Mar 23, 2018

Share This Page