Truyền Thông Phát Triển Trong Nền Kinh Tế Nối Kết (NXB Chính Trị 2017) - Lê Thanh Hải, 221 Trang

Discussion in 'Kinh Tế Học' started by quanh.bv, Mar 3, 2023.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-3-3_21-53-9.png
  Truyền thông là phương tiện gắn kết toàn bộ cong người trên thế giới lại với nhau. Khi xã hội loại người không ngừng phát triển, kiến thức con người được nâng cao thì vai trò của truyền thông ngày càng lớn. Hiện nay ngành tuyền thông có thể ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống xã hội.
  Truyền thông cũng ảnh hưởng vô cùng to lớn đối với nhà nước, thông qua truyền thông, nhà nước có thể đưa ra các chính sách kinh tế, văn hóa, xã hội, luật pháp, tiếp cận đến người dân một cách nhanh nhất. Ngoài ra, truyền thông cũng góp phần hỗ trợ cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, thu hút người tiêu dùng biết và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp,…
  Cuốn sách Truyền thông phát triển trong nền kinh tế nối kết của TS. Lê Thanh Hải giúp cho người đọc có nhận thức khoa học về các quy luật hình thành, vận động của truyền thông mà tầm nhìn xa hơn là truyền thông phát triển. Với văn phong theo lối kể chuyện linh hoạt, tác giải chú trọng vào các mục tiêu phát triển dễ đạt được nhất, thông qua bài học kinh nghiệm rút ra từ một số nước, cũng như khảo sát trong quá trình hoạt động thực tiễn.
  • Truyền Thông Phát Triển Trong Nền Kinh Tế Nối Kết
  • NXB Chính Trị 2017
  • Lê Thanh Hải
  • 221 Trang
  • File PDF-TRUE
  Link download
  http://thuvien.dthu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-42239.html
  https://drive.google.com/file/d/1HxGopeCrUn3zB3T7aV_5F1dcfuVxTTOD
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page