Từ Điển Báo Chí (NXB Tổng Hợp 1996) - Hoàng Minh Phương, 648 Trang

Discussion in 'Từ Điển Học' started by admin, Jun 12, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-5-3_12-44-20.png
  Báo chí đang sống trong thời đại la – de, vệ tinh truyền hình. Báo hàng ngày biết từng phút những gì xảy ra trên toàn thế giới. Báo hàng tuần dày bằng vài cuốn sách chỉ cần vài giờ là in xong. Các tập chí mở rộng cửa các phòng thí nghiệm và tiết lộ những con đường mới của tư duy. Không có gì đáng quan tâm lại xa lạ với báo chí. Chúng ta có những câu hỏi, những băn khoăn, những nhu cầu, về khu vườn mà chúng ta xem là độc đáo và bí mật.
  Cuốn Từ điển báo chí thế giớiđưa các bạn vào một thế giới ít được biết đến này. Trên 40 chuyên gia về báo chí, nhà viết báo, giáo sư đại học, nhà văn có tên tuổi đã đóng góp vào cuốn sách này. Họ phát hiện cho các bạn sự phong phú của báo chí Pháp, những bí ẩn của báo chí Ả Rập, những độc đáo của báo chí Nga, Đức hay Mĩ Latinh. Họ đã khám phá ra những tạp chí khan hiếm, kì quặc , nhưng nhiều khi rất bổ ích.
  Cuốn Từ điển báo chí thế giới tạo cho các bạn điều kiện để lựa chọn những tờ báo chỉ giống nhau về hình thức. Nó không ngần ngại nói lên ý kiến của mình, chỉ ra những tập chí không đọc được, đáng giá một số là “chết người”. Những mục lục chi tiết sẽ giúp các bạn đễ dàng và tìm thấy những trang liên quan đến những vấn đề được quan tâm: nghiên cứu”kinh tế”, “việc làm” ,”chế độ dinh dưỡng” , “thành lập xí nghiệp” ,”sinh thái học”…
  • Từ Điển Báo Chí
  • NXB Tổng Hợp 1996
  • Hoàng Minh Phương, Minh Lương, Minh Hương,
  • Thẩm Tuyên, Võ Hàn Lam, Nguyễn Dũng, Trịnh Hồ Thị
  • 648 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  https://sachweb.com/publishview/tudienbaochi_id1052.aspx
  https://drive.google.com/file/d/1PDPnD1oyQt7rqp1XpKVjpoAe40OWrp_A
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: May 3, 2022

Share This Page