Từ Điển Chuyên Ngành Doanh Nghiệp-Kinh Tế-Thương Mại Việt Hàn - Lê Huy Khoa, 232 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by admin, May 27, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Trân trọng kính chào quí vị độc giả.
  Trong qui trình đào tạo tiếng Hàn Quốc hiện nay, giáo trình, chương trình đào tạo tiếng Hàn Quốc chuyên ngành là một lĩnh vực còn rất mới mẻ.
  Với khoảng 3.000 doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư tại Việt Nam, kim ngạch thương mại giữa hai chiều ngày càng tăng, khoảng 80.000 kiều dân Hàn Quốc đang sinh sống tại Việt Nam thì nhu cầu học tập và tìm hiểu tiếng Hàn trong lĩnh vực thương mại là điều rất cần thiết trong thời điểm hiện nay.
  Trường Hàn ngữ Việt Hàn Kanata với tư cách là đơn vị luôn đi đầu trong phong trào đào tạo và phát triển giáo trình tiếng Hàn trên thế giới cũng như tại Việt Nam, kế tiếp các giáo trình, tài liệu đào tạo tiếng Hàn trước đây như Đại từ điển tiếng Hàn, tiếng Hàn 42 chuyên ngành, tiếng Hàn giao tiếp. Sau một thời gian biên soạn, Tác giả và tập thể giáo viên trường đã quyết định cho ra đời tuyển tập từ điển từ vựng Kinh tế, Thương mại và Doanh nghiệp Hàn - Việt, Việt - Hàn, gồm các lĩnh vực đầy đủ cụ thể như: Tài chính, Ngân hàng, Thuế, Chứng khoán, Nghiệp vụ tại Doanh nghiệp, v.v.. để đáp ứng nhu cầu học tập và tham khảo của độc giả.
  Tuy nhiên, chúng tôi không phải là những nhà kinh tế học mặc dù đã biên soạn sách với những cố gắng và tâm huyết của mình, vì vậy chúng tôi rất mong muốn được độc giả gần xa, góp ý để chúng tôi sớm hoàn thiện nội dung, vì chúng tôi biết chắc chắn sách còn nhiều thiếu sót.
  Rất hy vọng được hợp tác và xin được gửi thư trao đổi góp ý về địa chỉ của trường.
  • Từ Điển Chuyên Ngành Doanh Nghiệp-Kinh Tế-Thương Mại Việt Hàn
  • Lê Huy Khoa, Lê Hữu Nhân
  • NXB Tổng Hợp 2013
  • 232 Trang
  • File PDF_SCAN
  • Ngôn ngữ: Việt-Hàn
  Link Download
  http://sachviet.edu.vn/forums/ebook-dvd-tuyen-tap.9/
  https://sachweb.com/publishview/tudienVietHan_id1149/tudienVietHan_id1149.aspx
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Jul 28, 2016

Share This Page