Tự Động Hóa Trong Xây Dựng (NXB Xây Dựng 2014) - Đỗ Xuân Tùng, 293 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Xây Dựng' started by quanh.bv, Mar 1, 2023.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-3-1_22-33-13.png
  Muốn hiện đại hoá nền kinh tế nước nhà cần phải nâng cao mức độ tự động hoá của các quá trình sản .xuất công nghiệp. Tự động hoá các quá trình công nghệ sẽ tạo điều kiện giải phóng con người khỏi lao động nặng nhọc, tránh cho người lao động phải trực tiếp làm việc trong các môi trường nguy hiểm, có hại cho sức khoẻ đảm hảo nâng cao năng suất lao động, giảm chi phí sản xuất để giảm giá thành sản phẩm. Một nền sản xuất tiên tiến, hiện đại đòi hỏi một trình độ tự động hoá cao. Ở nước ta ngày càng có nhiều dây chuyên công nghệ tự động hiện đại được sử dụng trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, của nền sản xuất công nghiệp, của nền kỉnh tế quốc dân v.v...
  Để tiếp cận được với các công nghệ sản xuất có trình độ tự dộng hoá cao, khai thác, sử dụng chúng có hiệu quả, mỗi cán hộ kĩ thuật, ngoài những kiến thức chuyên ngành, cần cố những hiếu biết cơ bản về điêu khiển tự động.
  Nhằm đáp ứng nhu cầu trên các tác giả hiên soạn cuốn giáo trình "Tự động hóa trong xây dựng".
  Giáo trình "Tự động hóa trong xây dựng" đê cập tới những khái niệm cơ bản về điều khiển tự động, trình bày phần cơ hán nhất của lí thuyết điều khiển tự động là hệ thống điêu khiển tuyến tính liên tục, phương pháp mô tả toán học, phân tích chất lượng và ổn định của hệ thống điều khiển tự động. Giáo trình cũng đề cập đến lí thuyết hệ thống diều khiến xung tuyến tính. Phần cuối của giáo trình trình bày các dây chuyên công nghê tư động chủ yếu trong sản xuất vật liêu và cấu kiên xây dựng.
  • Tự Động Hóa Trong Xây Dựng
  • NXB Xây Dựng 2014
  • Đỗ Xuân Tùng
  • 293 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://thuvien.huce.edu.vn/opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=539
  https://drive.google.com/file/d/10D1bJv5yTAJJMsQjvybDRGzN3NjYhAQ7
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page