Từ Nội Tâm Huớng Ra Bên Ngoài (NXB Văn Hóa Sài Gòn 2007) - Dadi Janki, 152 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Sống' started by xedapthegioi, Dec 16, 2016.

 1. xedapthegioi

  xedapthegioi New Member

  [​IMG]
  Tiếp theo những cuốn sách hay về thái độ sống tích cực được bạn đọc yêu thích, First News cùng NXB Văn Hóa Sài Gòn phát hành quyển sách Từ Nội Tâm Hướng Ra Bên Ngoài theo hợp đồng bản quyền với Trung tâm Thiền học Brahma Kumaris – Anh Quốc.
  Từ Nội Tâm Hướng Ra Bên Ngoài giúp chúng ta tìm ra một con đường hướng về nội tâm. Khi biết cách tập trung năng lượng của tư duy vào bên trong thì chúng ta sẽ tự do thoát ra ngoài ngục tù của tâm thức. Tin vào sức mạnh nội tâm sẽ giúp chúng ta trở nên siêu việt, vượt qua những giới hạn và hạn chế của cuộc sống hàng ngày.
  Trong suốt cuộc đời mình, bà Dadi Yanki – nhà lãnh đạo Đại học tâm linh thế giới Brama Kumaris, đồng thời là một trong những thành viên của nhóm Những người nắm giữ sự thông thái (do Liên Hiệp Quốc triệu tập) đã hoạt động không mệt mỏi cho mục tiêu mang lại đời sống bình yên, hòa hợp của cộng đồng các dân tộc trên thế giới. Với trái tim sâu sắc và tràn đầy tình yêu thương, bà đã đi khắp thế giới truyền cảm hứng khai sáng, khích lệ tinh thần cho tất cả những ai gặp bà tin rằng tự bản thân họ có thể biến điều không thể thành hiện thực, nếu như chúng ta nhìn tận sâu bên trong con người mình để nhận ra chúng ta là ai, chúng ta cần làm gì lúc này.
  Những lới khuyên của bà đến với xã hội Việt Nam thật quý giá, đúng lúc. Nó có thể giúp ích cho nhiều người kịp điều chỉnh lại phương châm sống của mình để thoát ra khỏi vòng mê muội, vị kỷ và những khổ đau luẩn quẩn không cần thiết do chính mình gây nên. Nó giúp chúng ta bớt đi những lo lắng, phiền muộn trong cuộc sống. Nó cũng giúp con người lấy lại niềm tin vào chính mình, niềm tin vào cuộc sống.
  Từ nội tâm hướng ra bên ngoài là một lời khuyên thực tế và hữu ích cho những ai đang sống với bộn bề trách nhiệm, mối quan hệ, công việc và những thử thách hàng ngày, giúp bạn đạt được bình an thật sự trong tâm trí và có được một thái độ sống tích cực và lành mạnh hơn.
  • Từ Nội Tâm Huớng Ra Bên Ngoài
  • NXB Văn Hóa Sài Gòn 2007
  • Dadi Janki
  • 152 Trang
  • File PDF_SCAN
  Link Download
  https://sachweb.com/publishview/tunoitamhuongrabenngoai_id2371.aspx
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Dec 16, 2016

Share This Page