Tự Tạo Tương Lai Của Chính Mình (NXB Phụ Nữ 2006) - Brian Tracy, 474 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by admin, Apr 8, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Tự Tạo Tương Lai Của Chính Mình
  NXB Phụ Nữ 2006
  Tác giả: Brian Tracy
  Dịch giả: Phạm Thị Thiên Tứ
  474 Trang

  Tracy khởi đầu với một vài khó khăn. Ông rời trường trung học khi chưa tốt nghiệp và đã làm những công việc lao động chân tay cho đến khi ông bắt đầu tự hỏi: "Tại sao một vài người lại thành công hơn những người khác?" Các câu trả lời ông tìm thấy được đã thay đổi cuộc đời ông, và cũng sẽ thay đổi cả cuộc đời của bạn.

  Những gì Tracy tìm thấy là tất cả những người thành công đều đi theo một quá trình đã được chứng mình. Ông đã chia điều đó ra thành 12 nhân tố quan trọng để đi tới thành công không giới hạn. Mỗi một nhân tố trong số đó hoàn toàn không thể thiếu được đối với bất cứ ai muốn có được tìm năng trọn vẹn trong một thế giới mà khả năng hầu như vô tận.

  Mỗi một nhân tố thành công được giải thích một cách chi tiết, hoàn chỉnh với các ví dụ và các trường hợp nghiên cứu. Ngoài ra, Tracy mang đến cho bạn các bài tập cụ thể mà bạn có thể sử dụng ngay để thực hiện từng nguyên tắc trong cuộc sống của bạn.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
  Cuốn sách “Tự tạo tương lai của chính mình” sẽ cho bạn thấy cách thiết lập các mục tiêu, giải phóng sự sáng tạo vốn có, và giúp bạn vượt qua được các trở ngại trên đường đi của mình. Bạn sẽ học được cách đề phân biệt các kỹ năng quan trọng cần phải có để làm chủ lĩnh vực và cách để có được sự hỗ trợ của những người quan trọng nhất trong công việc và đời sống cá nhân của bạn. Brian Tracy cho bạn thấy cách để chịu trách nhiệm hoàn toàn về chính bạn và môi trường sống của bạn, trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của bạn, đạt được sự độc lập hoàn toàn về tài chính, và phát triển các thói quen của những người thành đat.

  Cuốn sách này dành cho những ai có tham vọng muốn tiến nhanh hơn về phía trước. Nó cũng mang lại những khám phá tốt nhất được rút ra từ hàng ngàn cuốn sách và các bài báo... Bạn sẽ học được cách để tự tạo ra “may mắn” của chính bạn bằng cách thực hiện những công việc cụ thể mỗi ngày, sẽ tạo khả năng bạn thành công với bất cứ điều gì nếu bạn cố gắng
   

Share This Page