Tự Thắp Đuốc Mà Đi (NXB Tam Giáo Đồng Nguyên 2014) - Thiện Quang, 116 Trang

Discussion in 'Tín Ngưỡng Tôn Giáo' started by quanh.bv, Apr 12, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Tự Thắp Đuốc Mà Đi
  NXB Tam Giáo Đồng Nguyên 2014
  Thiện Quang
  116 Trang
  Sang Tam Kỳ Phổ Độ, những người con áo trắng của Thầy của Mẹ được các Đấng rất nhiều lần nhắc cho nhớ rõ rằng mỗi người chính là một linh quang – một ánh sáng thiêng liêng – tại thế gian.
  Ánh sáng thiêng liêng ấy tuy đang sẵn có ở từng người, vì thọ bẩm từ Thượng Đế phú ban, nhưng mỗi môn đệ Cao Đài cần ý thức tu học và rèn luyện sao cho điểm linh quang tiềm ẩn của mình được hiển lộ, được phơi bày, nghĩa là được tỏa sáng ngõ hầu người đạo Cao Đài hôm nay thật sự xứng đáng là ánh sáng cho trần gian, nói theo lời khi xưa Chúa dạy. Tại sao thế?
  Có là ánh sáng và có tỏa sáng, thì người Cao Đài mới đủ khả năng soi đường dẫn lối chúng sanh cùng đồng hành sóng bước với mình thoát ra khỏi bóng đêm tăm tối mịt mùng của lớp lớp vô minh dày đặc; mới đủ sức làm sáng danh Thầy, sáng danh Đạo; mới mặc nhiên làm chứng nhân sống động cho chân lý Cao Đài là thực thể đạo cứu thế Kỳ Ba; mới thực thi trọn vẹn hai lời hứa trước Thiên Bàn trong bốn thời cúng mỗi ngày: Nam mô nhứt nguyện Đại Đạo hoằng khai. Nhì nguyện phổ độ chúng sanh.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

Share This Page