Tứ Trụ Dịch Trình (NXB Văn Hóa Thông Tin 2014) - Thiệu Tướng Minh, 534 Trang

Discussion in 'Huyền Môn Học' started by quanh.bv, Sep 11, 2019.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-10-3_15-56-17.png
  “Chu Dịch” là một bộ kinh điển cổ xưa nhất, có quyền uy nhất, có tiếng nhất của Trung Quốc. Chu Dịch là kết tinh của trí tuệ, sự thông minh. Chu Dịch nói về Lý, Tượng, Số, Chiêm. Nội dung Chu Dịch vô cùng phong phú, phạm vi đề cập rộng lớn, trên thì luận thiên văn, dưới thì giảng địa lý, giữa thì nói về con người, từ khoa học tự nhiên tới khoa học xã hội,… đều luận thuật vô cùng tường tận, bao la vạn tường, không gì không có.
  Chu Dịch là cơ sở, là ngọn nguồn của khoa học dự đoán. Các quái từ, hào từ cùng với 64 quái, bát quái trong chu dịch, không những ghi lại một cách hệ thống, phản ánh được các thông tin tiềm tàng của khoa học tự nhiên, khoa học về xã hội, khoa học về con người, phương diện y học trong quá khứ, trong tương lai, đồng thời đưa ra các phương pháp dự đoán thông tin quý báu.
  Cuốn sách “Tứ trụ dịch trình” của tác giả Thiệu Tướng Minh sẽ trả lời cho bạn các câu hỏi về: thời gian sinh của con người tại sao lại có thể hình thành nên cát hung họa phúc trong cuộc đời của người đó? Vận mệnh của con người có thực sự được sáng tỏ hay không? Khi dự đoán về hôn nhân, nếu có những thông tin xấu thì phải làm như thế nào? Nếu phán đoán được tai họa thì cần phải phòng tránh như thế nào?...
  • Tứ Trụ Dịch Trình
  • NXB Văn Hóa Thông Tin 2014
  • Thiệu Tướng Minh
  • 534 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/Chi-tiet/tu-tru-61148.html
  https://drive.google.com/file/d/16i0T48OSLcAgjpjbevx6th97dzXgtp_J
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Oct 3, 2023

Share This Page