Tự Truyện Trần Văn Khê - Những Câu Truyện Từ Trái Tim (NXB Trẻ 2011) - Trần Văn Khê, 287 Trang

Discussion in 'Văn Học, Nghị Luận' started by quanh.bv, Jan 9, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Tự Truyện Trần Văn Khê - Những Câu Truyện Từ Trái Tim
  NXB Trẻ 2011
  Trần Văn Khê
  287 Trang
  Tự truyện Trần Văn Khê - Những câu chuyện từ trái tim (Đào Trung Uyên chấp bút) đã được Công ty Văn hóa sáng tạo Trí Việt ra mắt nhằm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 của Giáo sư - Tiến sĩ (GS-TS) Trần Văn Khê (24-7-2010). Tự truyện ra đời từ tâm nguyện của GS-TS Trần Văn Khê muốn sẻ chia đến những bạn trẻ thông điệp tu thân, thích nghi và vượt lên nghịch cảnh, làm chủ bản thân trước mọi cám dỗ.
  Tự truyện gồm 12 câu chuyện là những trải nghiệm sinh động của cây đại thụ làng âm nhạc Việt Nam, từ thuở ấu thơ, sớm mồ côi cha mẹ đến tuổi trưởng thành ấp ủ bao hoài bão; từ chuyến đi rời xa đất nước (1949) đến hành trình giới thiệu âm nhạc truyền thống Việt Nam khắp năm châu. Đó còn là hình ảnh GS-TS Trần Văn Khê với những nghĩ suy của một người cha về phương pháp dạy con đáng để các phụ huynh suy ngẫm; một tinh thần lạc quan, say mê làm việc dẫu ở tuổi 90 và đang chống chọi với nhiều căn bệnh.
  Sách được kèm nhiều hình ảnh minh họa dọc theo cuộc đời của GS-TS Trần Văn Khê, bên cạnh đó, còn có một cuộc đối thoại gần gũi, chân tình và sâu sắc của GS Trần Văn Khê với những người trẻ về tình yêu và sự nghiệp.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

Share This Page