Tư Vấn Quản Lý-Một Quan Điểm Mới (NXB Tổng Hợp 2008) - Koenraad Tommissen, 398 Trang

Discussion in 'Quản Lý Doanh Nghiệp' started by quanh.bv, Aug 16, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-5-3_11-47-37.png
  Tôi luôn ấp ủ niềm đam mê giới thiệu đến các bạn một cuốn sách về tư vấn quản lý. Cuốn sách này rất đặc biệt vì nó là đứa con tinh thần của một chuyên gia trong ngành, đồng thời là một lý thuyết gia nổi tiếng. Cuốn sách này giới thiệu đến độc giả những nhân tố con người trong lĩnh vực tư vấn quản lý. Có thể đối với nhiều người, những khái niệm này còn khá mơ hồ. Mong muốn của Dr Tommissen là giúp độc giả dễ tiếp cận hơn với mọi vấn đề trong tư vấn quản lý. Vì vậy, ông đã nỗ lực tập trung vào những điểm trọng yếu của vấn đề như hướng dẫn bạn cách chọn một nhà tư vấn ưng ý nhất,cũng như bàn đến khía cạnh đạo đức trong nghề này.
  Với nội dung phong phú có bổ sung nhiều vấn đề mới, cuốn sách này không chỉ là kim chỉ nam cho những người mới chập chững bước vào nghề tư vấn quản lý mà đối với những chuyên gia trong nghề, nội dung cuốn sách cũng mang đến cho họ thêm nhiều kiến thức hữu ích. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng cho bạn cái nhìn khái quát, ngắn gọn và thích hợp về những bước khác nhau liên quan đến việc tạo dựng và duy trì mối quan hệ giữa khách hàng và nhà tư vấn.
  Sang phần thứ hai, tác giả cho bạn cái nhìn tổng quát của những tổ sư trong ngành cùng với danh sách các công cụ có giá trị. Và các công cụ đó đều được diễn giải trong bối cảnh lịch sử của chúng.Với tư cách là một lý thuyết gia, trong cuốn sách này, tôi cũngđề cập đến một vấn đề tôi rất ưng ý là Cơ cấu 10.5 S của Thiêm - Tom, cơ cấu này do Dr. Tommissen phát triển cùng với một giáo sư người Việt Nam.Tôi hy vọng cuốn sách này sẽ là sổ tay tham khảo hữu íchcho các nhà tư vấn cũng như cho tất cả độc giả yêu thích nghề tư vấn quản lý, nhất là các bạn sinh viên.
  • Tư Vấn Quản Lý-Một Quan Điểm Mới
  • NXB Tổng Hợp 2008
  • Koenraad Tommissen
  • Dịch: Dương Ngọc Dũng
  • 398 Trang
  • File PDF-TRUE
  Link download
  https://drive.google.com/file/d/1KzO3exmocIadi0SnvAy-CwocRJI_RrLa
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Aug 8, 2023

Share This Page