Tuổi Trẻ Hoàng Văn Thụ (NXB Hội Nhà Văn 2018) - Tô Hoài, 399 Trang

Discussion in 'Hội Văn Học Nghệ Thuật Các Dân Tộc Thiểu Số' started by quanh.bv, Feb 4, 2021.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Tô Hoài là nhà văn rất quen thuộc với độc giả yêu mến văn chương Việt Nam, không chỉ với độc giả lớn tuổi mà còn cả với lứa độc giả nhỏ tuổi ở nhiều thế hệ. Những đóng góp to lớn trong suốt cuộc đời cầm bút của ông đã được Nhà nước ghi nhận và trao tặng Giải thường Hồ Chí Minh về Văn học Nghệ thuật năm 1996 cho cụm tác phẩm: Dế mèn phiêu lưu ký, Truyện Tây Bắc, Vợ chồng A Phủ, Miền Tây, Tuổi trẻ Hoàng Văn Thụ.
  Tuổi trẻ Hoàng Văn Thụ giúp chúng ta hiểu thêm về quãng đời tuổi trẻ vất vả gian truân nhưng cũng đầy hào hùng của người chiến sĩ cách mạng yêu nước Hoàng Văn Thụ. Hoàng Văn Thụ là người dân tộc Tày, tham gia hoạt động cách mạng từ khi còn rất trẻ, quãng đời hoạt động của ông tuy không dài nhưng rất nhiều ý nghĩa. Những cống hiến, đóng góp to lớn và sự hy sinh anh dũng của ông cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc đã khiến cái tên Hoàng Văn Thụ đi vào sử sách và sống mãi trong lòng biết bao thế hệ.
  Với trí tưởng tượng tuyệt vời, lối kể chuyện tự nhiên, chân thực, xây dựng bối cảnh sinh động, bám sát và trung thành với các yếu tố lịch sử, Tô Hoài đã khiến cả thời tuổi trẻ của nhân vật như sống dậy. Đây thực sự là một tác phẩm văn học sử lôi cuốn và hấp dẫn.
  • Tuổi Trẻ Hoàng Văn Thụ
  • NXB Hội Nhà Văn 2018
  • Tô Hoài
  • 399 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/Chi-tiet/tuoi-tre-hoang-van-thu-146106.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page