Tướng Hăng-Ri Na-Va Với Trận Điện Biên (NXB Quân Đội 2004) - Lê Kim, 98 Trang

Discussion in 'Lịch Sử, Địa Lý' started by admin, Nov 29, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Tướng Hăng-Ri Na-Va Với Trận Điện Biên
  NXB Quân Đội 2004
  Lê Kim
  98 Trang
  Ngày 7 tháng 5 năm 1954, tập đoàn cứ điểm của Pháp ở Điện Biên Phủ sụp đổ, kéo theo sự sụp đổ hoàn toàn của chủ nghĩa thực dân Pháp ở Đông Dương.Thảm bại to lớn chấn động địa cầu này gây bàng hoàng, sửng sốt trong giới quân sự đế quốc. Làm sao một căn cứ quân sự mạnh nhất Đông - Nam Á, mà chính nhiều tướng Pháp và cả nhiều nhà quân sự Mỹ, Anh khi tới thị sát tại chỗ, đều nhất trí khẳng định là một thành trì pháo đài bất khả xâm phạm, lại có thể bị quân đội một dân tộc nhược tiểu chiếm lĩnh trong vòng 56 ngày đêm chiến đấu?
  Đại tướng Hăng-ri Na-va, Tổng chỉ huy các lực lượng viễn chinh Pháp ở Đông Dương giai đoạn 1953-1954 trở thành mục tiêu công kích liên tiếp của dư luận... Tại sao tướng Hăng-ri Na-va lại thua trận?
  Cuốn sách này, dựa vào những lời bộc lộ của chính tướng Hăng-ri Na-va, cộng với những hồi ức của một số sĩ quan rất gần gũi ông và những tài liệu mật của Bộ Quốc phòng Pháp mới được công bố, nhằm nêu bật thực chất tướng Hăng-ri Na-va mà trước kia một số sách báo do thiếu điều kiện nghiên cứu, đã nhận xét chưa kỹ hoặc chưa đúng. Qua sự chỉ đạo của Hăng-ri Na-va trong chiến dịch Điện Biên, bạn đọc càng thấy rõ hơn ý nghĩa thắng lợi của nhân dân Việt Nam.
  Mời bạn tìm đọc

  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD Điện Biên Phủ
  http://www.nitroflare.com/view/D02D9801230818B

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page