Tương Tác Khoa Học (NXB Chính Trị 2013) - Nguyễn Như Hải, 232 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by quanh.bv, Aug 7, 2019.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Việc nghiên cứu sự tương tác giữa các khoa học hiện nay ở nước ta chưa nhiều, sự chủ động tăng cường cộng tác giữa các cơ quan khoa học, các nhà khoa học ở những lĩnh vực khác nhau còn yếu, làm hạn chế sự phát triển khoa học, nhất là những ngành khoa học mới, cũng như việc áp dụng những thành tựu khoa học, công nghệ vào đời sống. Cuốn sách Tương tác khoa học do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật xuất bản góp phần phát triển và làm phong phú lý luận về vấn đề này.
  Nội dung cuốn sách làm sáng tỏ một số vấn đề liên quan đến khoa học và phân loại khoa học, ảnh hưởng của tương tác khoa học đối với sự hình thành các khoa học mới, cũng như làm rõ bản chất, khái niệm, các tiền đề, hình thức và vai trò của tương tác khoa học đối với sự tích hợp, phát triển các khái niệm, phương pháp khoa học và sự hình thành các khoa học mới .
  Cuốn sách là tài liệu tham khảo bổ ích đối với các nhà khoa học và những nhà nghiên cứu liên quan đế vấn đề tương tác khoa học nói riêng và logic học, phương pháp luận khoa học nói chung.
  • Tương Tác Khoa Học
  • NXB Chính Trị 2013
  • Tác giả: Nguyễn Như Hải
  • Số trang: 232
  • Kiểu file: PDF SCAN
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Link Download
  http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/Chi-tiet/tuong-tac-khoa-hoc-72890.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

Share This Page