Turbo Assembler Và Ứng Dụng (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2007) - Đặng Thành Phú, 282 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Lập Trình' started by quanh.bv, Feb 12, 2023.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-2-12_22-23-18.png
  Quyển sách "Turbo Assembler và ứng dụng" được soạn thảo trên cơ sở giáo trình giảng dạy cho sinh viên ngành tin học tại trường đại học Thăng Long, viện đại học mở, các khóa kỹ sư II của Trường đại học bách khoa Hà Nội, các khóa cao học và những kinh nghiệm trong quá trình nghiên cứu và ứng dụng Assembler họ 80x86.
  Quyển sách tập trung vào phần cơ sở của ngôn ngữ Assembler, giúp cho người đọc các bước chi tiết cần phải tiến hành khi viết một chương trình Assembler. Trong quyển sách này, tác giả cố gắng giới thiệu một cách có hệ thống và dễ hiểu các vấn đề của ngôn ngữ lập trình Assmebler thông qua việc giới thiệu các thành phần cơ bản của ngôn ngữ cùng với những ví dụ minh họa đơn giản, dễ hiểu.
  Mục đích của quyển sách dành cho những người chuyên tin và tất cả những ai có nhu cầu tìm hiểu, sử dụng ngôn ngữ Assembler cho các vấn đề của mình, đặc biệt là những người đi sâu vào các hệ thống gần với phần cứng, những người hoạt động trong các lĩnh vực đo lường, điều khiển và những người ứng dụng tin học vào các quá trình công nghệ. Nội dung quyển sách có thể sử dụng làm sách giáo khoa và tài liệu học tập cho sinh viên chuyên tin các trường đại học, cao đẳng.
  • Turbo Assembler Và Ứng Dụng
  • NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2007
  • Đặng Thành Phu
  • 282 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://thuvien.huce.edu.vn/opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=80
  https://drive.google.com/file/d/133U2Nm5ds_hTRLC5UK4G-ZfuLTQva_bx
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page