Tuyển Ca Khúc Hát Với Quê Hương Trà Vinh (NXB Trà Vinh 2015) - Nguyễn Trúc Phong, 187 Trang

Discussion in 'Văn Hóa Dân Tộc' started by admin, May 22, 2016.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Từ ngày tái lập tinh Trà Vinh năm 1992, Và cũng chính thời gian đó, Hội Văn học - Nghệ thuật Trà Vinh cũng được ra đời. Qua 23 nàm hoạt động, Văn học Nghệ thuật luỏn bám sát nhiệm vụ chính trị cua tinh Đànu bộ; văn học nghệ thuật Trà Vinh đã và đang góp phẩn xung kích trẽn mặt trận văn hoá tư tường tỉnh nhà.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
  Quá trình hoạt động, nhiều anh chị em văn nghệ sì với cái tâm cua nghề nghiệp đã lăn lộn trong đời sống thường nhật để tạo chất men cho đời sống vãn học nghệ thuật vả đã chính từ đó nhiều vãn nghệ sĩ cho ra đời những tác phâm văn học nghệ thuật có giả trị về mặt nghệ thuật và tinh lư tường cao, góp phần xác định được vị trí và vị thế cua minh trong đời sống vãn học nghệ thuật trong khu vực và trên cả iurởc.

  Chúng ta có quyền khẳng định và trân trọng tự hào, trãi theo chiều dải lịch sử khai phá, chiến đấu lao động, xây dựne và bao vệ mãnh đất đa dân tộc, đa tôn giáo Trà Vinh, với truyền thống đoàn kết anh dùng, cần CU sáng tạo trong lao động, với nhửng sẳc thái văn hoá đậc thủ đà trở thành nguồn cảm hứng và đề tài sáng tạo cua nhiều văn nghệ sĩ trong và ngoài tinh trẽn các lĩnh vực văn học nghệ thuật khác nhau, trong đó có âm nhạc. Không ít ca khúc viết về quê hương Trà vinh đâ chứng lò sức sống của thời gian, khẳng định được chỗ đứng trong lỏng đông đao công chúng yêu âm nhạc cả nước, trở thành tài sàn quý giá và là niềm lự hào chinh đảng của các thế hệ cư dân Trà Vinh.
  • Tuyển Ca Khúc Hát Với Quê Hương Trà Vinh
  • NXB Trà Vinh 2015
  • Nguyễn Trúc Phong
  • 187 Trang
  • File PDF_SCAN
  Link Download
  http://thuvientravinh.org.vn/_Layouts/15/Vebrary/tailieuso/reader.aspx?i=8466
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page