Tuyển Tập 36 Đề Trắc Nghiệm Môn Hóa Học (NXB Đại Học Sư Phạm 2010) - Phùng Ngọc Trác, 234 Trang

Discussion in 'THPT Lớp 12 - Hóa Học' started by quanh.bv, Feb 1, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Tuyển Tập 36 Đề Trắc Nghiệm Môn Hóa Học
  NXB Đại Học Sư Phạm 2010
  Phùng Ngọc Trác, Vũ Minh Tiến
  234 Trang
  Nhằm đáp ứng nhu cầu của giáo viên, phụ huynh và học sinh về tư liệu, câu hỏi trắc nghiệm dùng cho ôn tập, luyện tập, củng cố và nắm vững kiến thức, kĩ năng cần thiết phục vụ cho các kì thi năm nay và những năm tới, các tác giả hiện đang công tác tại Trường ĐHSP Hà Nội biên soạn cuốn sách “Tuyển tập 36 đề trắc nghiệm môn Hóa học”.
  Nội dung cuốn sách gồm hai phần:
  Phần thứ nhất: Giới thiệu 36 đề thi trắc nghiệm
  Phần thứ hai: Đáp án và hướng dẫn giải một số câu khó
  Phần thứ nhất: Gồm 36 đề tự kiểm tra đánh giá kết quả học tập với thời gian 90 phút. Nội dung các câu hỏi trắc nghiệm trong đề thi bám sát nội dung chương trình, sách giáo khoa Hóa học 10, 11, 12 và phù hợp với cấu trúc đề thi do Cục khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ giáo dục và Đào tạo công bố.
  Phần thứ hai: Cung cấp toàn bộ đáp án 36 đề trắc nghiệm để các em tự đánh giá kết quả học tập của mình, trên cơ sở đó giúp các em tự bổ sung kiến thức còn thiếu. Với các câu khó, có thể áp dụng phương pháp giải nhanh, chúng tôi cố gắng cung cấp hướng dẫn giải chi tiết để các em học sinh và bạn đọc có thể tự mình tìm ra được phương án tối ưu nhất khi làm bài.
  Cuốn sách còn là tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên trong quá trình dạy học và ra đề kiểm tra trắc nghiệm, đồng thời đây cũng là tài liệu để các em học sinh lớp 10, 11, 12 ôn tập, luyện tập, củng cố và nắm vững những kiến thức và kĩ năng cơ bản, tự đánh giá năng lực học tập môn Hóa học.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Feb 1, 2015

Share This Page