Tuyển Tập 39 Đề Thi Thử Vào Các Trường Đại Học Cao Đẳng Môn Lịch Sử - Đoàn Quân Trang, 416 Trang

Discussion in 'THPT Lớp 12 - Lịch Sử' started by admin, Oct 21, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  Tuyển tập 39 đề thi thử tuyển sinh vào các trường Đại học Cao đẳng môn Lịch sử” được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu của các giáo viên, phụ huynh, học sinh về tư liệu ôn tập, củng cố kiến thức kĩ năng chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng sắp tới.
  Nội dung cuốn sách bao gồm 4 phần:
  Phần I. Đề thi và đáp án giải chi tiết: cung cấp 39 đề thi thử chính thức của các trường Đại học, các trường chuyên và các trung tâm luyện thi uy tín trên cả nước. Bên cạnh đó là các đề thi Đại học, Cao đẳng chính thức trong một số năm gần đây. Ngay sau hệ thống đề là phần đáp án chi tiết.
  Phần II. Các dạng câu hỏi thi Đại học, Cao đẳng môn Lịch sử: hệ thống lại chương trình, cấu trúc đề thi, hướng dẫn ôn tập và làm bài thi, phân loại đề thi theo từng chủ đề, phương pháp giải đề thi và một số dạng câu hỏi.
  Phần III. Bí quyết ôn thi và phương pháp làm bài thi Đại học, Cao đẳng môn Lịch sử: chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm trong quá trình ôn luyện và làm bài thi môn Lịch sử, để có thể đạt kết quả tốt nhất.
  Phần IV. Kiến thức trọng tâm ôn luyện thi Đại học, Cao đẳng: giúp các em nắm được toàn bộ nội dung kiến thức trọng tâm một cách có hệ thống.

   

Share This Page