Tuyển Tập Hình Học Giải Tích Trong Mặt Phẳng 10 - Châu Ngọc Hùng, 120 Trang

Discussion in 'THPT Lớp 10 - Toán Học' started by nguyenvantrang92, Jan 30, 2016.

 1. nguyenvantrang92

  nguyenvantrang92 New Member

  [​IMG]
  Hình học giải tích hay hình học tọa độ là một cách nhìn khác về Hình học . Hình học giải tích trong mặt phẳng được đưa vào chương trình toán của lớp 10 nhưng vẫn có trong đề thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng. Để góp phần trong việc ôn tập cho học sinh trước khi dự thi Diễn đàn BoxMath xin đóng góp tuyển tập này.
  Khi thực hiện biên soạn trên diễn đàn BoxMath, tôi đã nhận được sự quan tâm của nhiều thành viên và quản trị viên. Những người đã góp sức vào quá trình biên soạn, góp ý sửa chữa về các chi tiết trong tuyển tập. Sự đóng góp của các bạn, và những thầy cô tâm huyết chứng tỏ cuốn tài liệu này là cần thiết cho học sinh. Bây giờ đây, khi bạn đang đọc nó trên máy tính hay đã được in ra trên giấy. Chúng tôi hy vọng nó sẽ góp phần ôn tập kiến thức của bản thân đồng thời tăng thêm động lực khi học tập hình học giải tích trong không gian.
  Mặc dù đã biên soạn rất kỹ tuy nhiên tài liệu có thể vẫn còn sai sót, mong các bạn khi đọc hãy nhặt ra dùm và gởi email về hungchng@yahoo.com. Đồng thời qua đây cũng xin phép các Tác giả đã có bài tập trong tuyển tập này mà chúng tôi chưa nhớ ra để ghi rõ nguồn gốc vào, cùng lời xin lỗi chân thành. Thay mặt nhóm biên soạn, tôi xin chân thành cảm ơn!


  Link Download
  http://nitroflare.com/view/B0DD4CABE1C323C/
  http://sachviet.edu.vn/threads/dvd-ebook-thpt-lop-10.12878/
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jan 31, 2016
 2. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  Tuyển Tập Hình Học Giải Tích Trong Mặt Phẳng 10 - Châu Ngọc Hùng, 120 Trang
   

Share This Page