Tuyển Tập Những Bức Thư Tình Việt Nam Và Thế Giới (NXB Lao Động Xã Hội 2008) - Ngọc Mai, 278 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by quanh.bv, Jul 24, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Tuyển Tập Những Bức Thư Tình Việt Nam Và Thế Giới
  NXB Lao Động Xã Hội 2008
  Ngọc Mai
  278 Trang
  Trên đời này vấn đề đáng đề cập nhất là tình yêu. Vì nó là mầm mống của sự sung sướng và là nguyên nhân của đau khổ (RonSard). Có người thì yêu đến chết, có những người làm mọi cách để khi chết rồi vẫn mãi được… yêu! Không có tình yêu nào giống tình yêu nào cả. Và cũng vì thế mà không có bức thư tình nào lại có tâm trạng, vần điệu và cung bậc tình cảm giống nhau. Nhưng cuối cùng, tất cả những bức thư tình luôn hướng đến một điều muôn thuở: Tình yêu
  Với những bức thư tình nổi tiếng thế giới, tuy bản dịch có thể chưa lột tả hết được cái hay của những lá thư tình nguyên bản, nhưng cũng đủ chuyển tải những thông điệp yêu thương muôn hình muôn vẻ đến các bạn.
  Đặc biệt với những bức thư tình đặc sắc của người Việt Nam đã làm cho không ít trái tim của người đang yêu rung động, dẫu biết rằng, lá thư đó không phải viết cho mình.
  Mỗi lá thư là một nhịp cầu kỳ diệu nối liền hai trái tim yêu, nhắn gửi những thông điệp tình yêu chân thành và say đắm. Ngày nay, trong cuộc sống chúng ta xuất hiện thêm nhiều phương tiện thông tin hiện đại như chat, điện thoại… nhưng những dòng thư vẫn tồn tại bất diệt mà không một phương tiện nào có thể thay thế.
  “Tuyển tập những bức thư tình Việt Nam và thế giới” tập hợp những bức thư tình của những bậc vĩ nhân nổi tiếng và những bức thư tình đặc sắc của người Việt Nam thể hiện tâm tư tình cảm của họ một cách sâu lắng và chân thành nhất. Qua những bức thư này chắc chắn bạn sẽ học tập được những điều bổ ích và tự tin hơn để thổ lộ tình yêu của mình cùng người yêu dấu.
  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD Tủ Sách Gia Đình
  http://sachviet.edu.vn/threads/tuyen-tap-ebook-doc-nhat-chi-co-tai-sach-viet.23314/

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page