Vai Trò Của Pháp Luật Trong Quá Trình Hình Thành Nhân Cách - Nguyễn Đình Đặng Lục, 276 Trang

Discussion in 'Nghiên Cứu Pháp Luật' started by admin, Jul 9, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Vai Trò Của Pháp Luật Trong Quá Trình Hình Thành Nhân Cách
  NXB Chính Trị 2013
  Nguyễn Đình Đặng Lục
  276 Trang

  Nhân cách là tổ hợp các thuộc tính tâm, sinh lý của cá nhân thể hiện bản sắc và giá trị xã hội của cá nhân đó. Nhân cách cũng là tư cách và phẩm chất của con người. Quán triệt tinh thần Nghị quyết của Đại hội Đảng về vấn đề giáo dục pháp luật cho thế hệ trẻ, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật tái bản lần thứ hai (có chỉnh lý, bổ sung) cuốn sách: Vai trò của pháp luật trong quá trình hình thành nhân cách của tiến sĩ luật học Nguyễn Đình Đặng Lục.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
  Cuốn sách đã được xuất bản lần đầu vào năm 1997, được tái bản lần thứ nhất năm 2005. Trong lần tái bản này, tác giả có chỉnh lý, bổ sung thêm nhiều kiến thức mới cùng những số liệu thống kê của các bộ: Bộ Tư pháp, Bộ Công an, Bộ Giáo dục – Đào tạo, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trong 5 năm trở lại đây về những hành vi vi phạm pháp luật nói chung và tình hình tội phạm chưa thành niên nói riêng. Đồng thời, tác giả cũng đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục pháp luật cho những người chưa thành niên, với mục đích giúp các em có nhận thức tốt, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình, bạn bè, cộng đồng và xã hội; có được kỹ năng sống, cách ứng xử có văn hóa để thành công trong cuộc sống và đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

  Cuốn sách là tài liệu tham khảo có giá trị cho giáo viên, học sinh, sinh viên, cho các cán bộ làm công tác giáo dục trong hệ thống các trường giáo dưỡng, các tổ chức xã hội; cho các bậc làm cha, mẹ đồng hành cùng các con trong quá trình hình thành và phát triển nhân cách.
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page