Văn Bản Luật Quốc Tế (NXB Lao Động 2013) - Ngô Hữu Phước, 323 Trang

Discussion in 'Pháp Luật Học' started by admin, Jun 20, 2017.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Luật Quốc tế là một hệ thống pháp luật bao gồm tổng thể các nguyên tắc và quy phạm được xây dựng bởi các chủ thề luật Quốc tế như Quốc gia, tổ chức quốc tế liên chính phủ, dân tộc đang đấu tranh giành quyền tự quyết nhằm điều chỉnh mối quan hệ quốc tế trên nhiều lĩnh vực phát sinh giữa các chủ thể luật quốc tế.
  Trong hệ thống nguồn của Luật Quốc tế hiện đại, bên cạnh các tập quán quốc tế, các văn bản pháp luật nhất là các điều ước quốc tế được ký kết ngày càng nhiều và trở thành phương tiện pháp lý quan trọng trong việc điều chỉnh các quan hệ quốc tế. Để thực hiện đường lối đối ngoại đa dạng hóa, đa phương hóa, hội nhập sâu và rộng vào đời sống quốc tế, Việt Nam cũng đã tham gia, ký kết nhiều văn kiện quốc tế quan trọng, đồng thời ban hành nhiều văn bản pháp luật nhằm nội luật hóa và thực hiện các cam kế quốc tế đó.
  Với mục đích phục vụ hoạt động tìm hiểu, học tập, giảng dạy, nghiên cứu luật quốc tế. Nhà xuất bản Lao Động phối hơp với TS Ngô Hữu Phước - Trưởng bộ môn Luật quốc tế và ThS. Lê Đức Phương - Giảng viên Khoa Luật quốc tế Trường Đại Học Luật TP.HCM giới thiệu cuốn sách này. Trong cuốn sách này, tác giả đã tập hợp, biên tập, biên dịch một số văn bản luật quốc tế và văn bản pháp luật Việt Nam liên quan đến nội dung của môn học Khái luận chung về luật quốc tế thuộc chương trình đào tạo Cử nhân Luật tại Trường Đại Học Luật TPHCM.
  • Văn Bản Luật Quốc Tế
  • NXB Lao Động 2013
  • Ngô Hữu Phước
  • 323 Trang
  • File PDF_SCAN
  Mua Sách Giấy Online
  http://www.minhkhai.com.vn/store2/index.aspx?q=view&isbn=8982512254459
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page