Văn Minh Làm Giàu & Nguồn Gốc Của Cải (NXB Chính Trị 2007) - Vương Quân Hoàng, 519 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by nhandang123, Jul 5, 2017.

 1. nhandang123

  nhandang123 Moderator

  upload_2022-5-18_1-26-8.png
  Cuốn sách được chia làm bảy chương chính. Trọng tâm đặt ở văn hóa kinh doanh và yếu tố giáo dục kinh doanh. Trong cuốn sách, các tư liệu được tập hợp nhằm chứng minh nền văn minh kinh doanh ở Việt Nam còn rất yếu, mặc dù bản thân hoạt động kinh doanh đã bắt đầu khởi sắc ngay sau đổi mới. Việc Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) sẽ đưa nền kinh tế vào một kỷ nguyên mới: mở cửa kinh tế toàn diện và chấp nhận cạnh tranh.
  WTO không chỉ là luồng gió mới, mà nó còn có thể là cơn bão lớn! Cơn bão lớn sẽ tàn phá nơi nó đi qua. Một mặt, sẽ chỉ còn lại những doanh nghiệp có khả năng chịu đựng tốt, kịp tiến hóa để thích nghi và thích ứng một cách tích cực với thời tiết khắc nghiệt. Mặt khác, bằng việc chuẩn bị hóa các hành vi kinh doanh, quy hoạch chiến lược và sáng tạo liên tục để chống chọi với sự tàn phá, nền văn minh kinh doanh sẽ ra đời một cách tự nhiên, không do điều luật nào quy định, mà qua định luật cạnh tranh.
  Cuốn sách được viết với nhiệt thành ủng hộ tinh thần khởi nghiệp - kinh doanh, qua đó, là tới quá trình phát triển kinh tế bền vững ở Việt Nam. Tác giả cùng nhóm biên soạn tin tưởng hiệu ứng tích cực về đổi mới, sáng tạo, tri thức, phương pháp, kỹ năng và tinh thần khởi nghiệp, dù có thể diễn ra trong một khoảng thời gian không ngắn, rồi sẽ đem lại một kết cục khả quan: văn hóa kinh doanh khỏe mạnh, đầy sức sống, chấp nhận cạnh tranh và phát triển bền vững.
  • Văn Minh Làm Giàu & Nguồn Gốc Của Cải
  • NXB Chính Trị 2007
  • Vương Quân Hoàng
  • 519 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://dlib.hcmussh.edu.vn/opac/search/detail.asp?ID=135276
  https://drive.google.com/file/d/16cXFKpc9UfJLCahmjrX-XC3_najRgDl5
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: May 18, 2022

Share This Page