Vạn Sự Khởi Đầu Nan, Gian Nan Đừng Có Nản (NXB Lao Động 2014) - Thăng Fly, 116 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by quanh.bv, May 26, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Vạn Sự Khởi Đầu Nan, Gian Nan Đừng Có Nản
  NXB Lao Động 2014
  Thăng Fly
  116 Trang
  Qua tập sách này, tác giả tâm tình với các bạn cùng trang lứa lối suy nghĩ tích cực, dám nghĩ, dám làm để đạt được thành công. Tác giả mạnh dạn chia sẻ suy nghĩ: “Đây là quyển sách dành tặng những người trẻ tuổi. Những người không ngại dấn thân, không ngại vấp ngã và không ngại sự thay đổi”.
  Trước khi in thành sách, những bức tranh lần đầu tiên được đăng tải lên mạng đã thu hút hàng nghìn lượt "like", hàng trăm bình luận và lượt chia sẻ của cộng đồng mạng.
  Mở đầu câu chuyện là những hình ảnh bi quan, chán nản, thất vọng về tiền bạc, công việc... khá phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Nhưng rồi, họ dám vượt qua tất cả - như nhân vật trong sách đã lấy lại được niềm tin, vượt qua mọi khó khăn với quyết tâm: "Chúng ta còn trẻ hãy cứ đón nhận thất bại chứ đừng chán nản!”.
  Những mẫu chuyện trong sách dù không gì lớn lao nhưng có ý nghĩa thiết thực như “Đi đến nơi xa mà không sợ thiếu thốn”; “Dừng xe tắt máy, chờ đến đèn xanh, bỏ tính vội vàng chen lấn”… Những điều đơn giản và hiển nhiên ấy, không phải lúc nào ai cũng nhớ và có thể thực hiện. Do đó, các mẩu chuyện này như lời nhắc nhở chân tình.
  Có thể nói, Vạn sự khởi đầu nan, gian nan đừng có nản là những điều gần gũi mà tác giả trẻ Thăng Fly muốn gửi gắm chia sẻ với các bạn cùng thế hệ mình.

   

Share This Page