Viết Về Chuyện Chết Đi Sống Lại (Giáp Dần 1974) - Hồi Ký Của Hành Thiện Trần Thị Sương, 46 Trang

Discussion in 'Tín Ngưỡng Tôn Giáo' started by quanh.bv, Oct 31, 2014.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Viết về Chuyện Chết Đi Sống Lại
  Giáp Dần 1974
  Hồi Ký Của Hành Thiện Trần Thị Sương
  46 Trang
  Khoảng cuối năm Quí Sửu (1973) nhờ một dịp may, chúng tôi được nghe câu chuyện “người chết sống lại” qua lời tường thuật của chính đương sự.
  Nhận thấy câu chuyện có tính cách hấp dẫn nên sau đó chúng tôi tìm cách dò hỏi căn nguyên, thì được biết Bà Trần Thị Sương 49 tuổi, hiện đang sống tại số nhà A1/1, Ấp Trường Lưu, Xã Trường Hòa, Quận Phú Khương, Tỉnh Tây Ninh, cách đây hơn một năm Bà Sương bị bệnh cảm và chết trong đêm mùng 2 tháng 7 âm lịch, năm Nhâm Tý (10/8/1972), nhưng sáng hôm sau bà được sống lại, việc nầy những người xung quanh xác nhận một cách chắc chắn với chúng tôi.
  Đời sống cá nhân của Bà Sương, trước và sau khi chết đi sống lại có thể nói là hai trạng thái trái ngược nhau.
  Trước kia bà chỉ là một người bình thường như bao nhiêu người khác, sau ngày chết đi sống lại Bà Sương bắt đầu thay đổi nếp sống thường nhật, bà đã đem gần hết thì giờ riêng tư của bà hàng ngày lo hoạt động các công tác có tính cách từ thiện. Bà đã cấp gạo, đèn, Kinh cúng Tứ Thời v.v... giúp cho trên 1.000 gia đình nghèo tại 1 số các ấp trong Tỉnh Tây Ninh, tuy công việc làm của bà có tính cách âm thầm nhưng vẫn được nhiều người biết và xác nhận.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page