Vốn Để Phát Triển Kinh Tế Nông Nghiệp, Nông Thôn Ở Tỉnh Yên Bái - Trần Thị Ngọc Minh, 241 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by phammanhtien8, Sep 14, 2016.

 1. phammanhtien8

  phammanhtien8 New Member

  [​IMG]
  Yên Bái là một tỉnh miền núi có 30 dân tộc anh em. Đất đai, khí hậu thuận lợi cho nhiều loại cây trồng, có nhiều loại tài nguyên phong phú... Cùng với hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt nối liền các tỉnh đồng bằng với các tỉnh trung du miền núi Bắc Bộ, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn.

  Tuy nhiên, hiện nay Yên Bái vẫn còn là một tỉnh nghèo, kém phát triển. Kinh tế nông nghiệp, nông thôn vẫn còn mang nặng tính sản xuất tự cung tự cấp. Chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp chậm, tỷ trọng cơ cấu kinh tế nông nghiệp trong GDP của tỉnh còn thấp. Người dân còn nặng về tư tưởng bao cấp trong sản xuất nông nghiệp, nhận thức về một nền kinh tế nông nghiệp phát triển hiện đại, bền vững theo cơ chế thị trường chưa đầy đủ.Việc đầu tư vốn đủ mạnh để khai thác tốt nhất thế mạnh tiềm năng trong nông nghiệp, nông thôn còn nhiều hạn chế, bất cập. Chính vì vậy vấn đề vốn để phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn ở tỉnh Yên Bái là một chương trình kinh tế lớn mang tính trọng điểm của tỉnh và được coi là hành động thiết thực và sáng tạo để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XI của Đảng.

  Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của đông đảo bạn đọc, đồng thời giúp bạn đọc thêm nhiều tài liệu nghiên cứu, tham khảo về vấn đề huy động vốn cho phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn hiệu quả. Thư viện tỉnh Yên Bái xin trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách: “Vốn để phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn ở tỉnh Yên Bái” của tác giả Trần Thị Ngọc Minh do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia xuất bản năm 2014.
  • Vốn Để Phát Triển Kinh Tế Nông Nghiệp, Nông Thôn Ở Tỉnh Yên Bái
  • NXB Chính Trị 2014
  • Trần Thị Ngọc Minh
  • 241 Trang
  • File PDF_SCAN
  Link Download
  http://luanan.nlv.gov.vn/luanan?a=d&d=TTcFlGyTBPnK2012
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Sep 14, 2016
 2. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  Vốn Để Phát Triển Kinh Tế Nông Nghiệp, Nông Thôn Ở Tỉnh Yên Bái (NXB Chính Trị 2014) - Trần Thị Ngọc Minh, 241 Trang
   

Share This Page