Vòng Tròn Không Khép Kín (NXB Hội Nhà Văn 2020) - Nguyễn Trọng Bản, 532 Trang

Discussion in 'Hội Văn Học Nghệ Thuật Các Dân Tộc Thiểu Số' started by quanh.bv, Aug 2, 2022.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-8-2_9-43-29.png
  Vòng tròn không khép kín là tiểu thuyết thứ 2 và là tác phẩm thứ 5 của nhà giáo – nhà văn Nguyễn Trọng Bản, một ngòi bút đã đạt tới độ hiểu đời, hiểu người, đánh dấu được vị trí của mình ở thể loại tiểu thuyết đòi hỏi cao về tài năng và kỹ thuật.
  Nổi bật lên trong Vòng tròn không khép kín là những vấn đề trong đời sống nhà giáo và ngành giáo dục nói chung hơn nửa thế kỷ qua: Quan điểm đánh giá phẩm chất nhà giáo, quản lý và lãnh đạo đội ngũ giáo viên trong nhà trường, chất lượng dạy và học, phương thức đào tạo từ xa, bạo lực học đường… Điều đáng nói, là những vấn đề đó được tác giả thể hiện qua số phận con người và các tình huống một cách nhuần nhuyễn.
  Thành công của tiểu thuyết không chỉ bởi tác giả đã xây dựng được một loạt các nhân vật có ngoại hình, ngôn ngữ, hành động được cá thể hóa sinh động, để lại ấn tượng khó quên, mà còn bởi giá trị hiện thực của nó. Những trang văn trong Vòng tròn không khép kín còn là những trang đời cay đắng, và đằng sau đó, là cả một tấm lòng thương yêu con người, khao khát một hoàn cảnh sống nhân đạo hơn.
  • Vòng Tròn Không Khép Kín
  • NXB Hội Nhà Văn 2020
  • Nguyễn Trọng Bản
  • 532 Trang
  • File PDF-TRUE
  Link download
  https://phucvu.thuvientphcm.gov.vn/Item/ItemDetail/728579
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page