Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (NXB Dân Trí 2010) - Cố Mạn, 485 Trang

Discussion in 'Tác Phẩm Văn Học' started by quanh.bv, Jul 14, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2021-12-15_22-4-55.png
  Trong game Mộng du giang hồ, Lô Vỹ Vy Vy nhận được tin nhắn của Chân Thủy Vô Hương, hẹn cô đến đảo Vong Tình để ly hôn. Trong hôn lễ của Chân Thủy Vô Hương và Tiểu Vũ Yêu Yêu, Lô Vỹ Vy Vy cũng đến cầu Chu Tước để xem kiệu hoa, nào ngờ lại bị hiểu nhầm là muốn cướp rể. Tại đây cô cũng nhận được lời cầu hôn của cao thủ đệ nhất của game – Nhất Tiếu Nại Hà…
  Lô Vỹ Vy Vy cao thủ top 10 trong bảng PK của game – hoa khôi Bối Vy Vy của khoa Tin học trường đại học A. Nhất Tiếu Nại Hà – cao thủ đệ nhất với phong cách lạnh lùng cao ngạo, trình độ siêu đẳng đã trở thành huyền thoại của Mộng du giang hồ. Bối Vy Vy của đời thường có khám phá ra Nhất Tiếu Nại Hà là ai không? Sự kết hợp của hai người có đơn thuần chỉ là hợp đôi để làm nhiệm vụ, hay từ đây, bắt đầu một câu chuyện tình yêu tuyệt vời? Ngọt ngào, lãng mạn, nhẹ nhàng và không thể thiếu nét hài hước, thông minh rất riêng của Cố Mạn, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên ngay từ khi còn là câu chuyện đang được viết và đăng tải trên mạng đã chinh phục độc giả. Có thể nói, độc giả đã yêu câu chuyện này của Cố Mạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  Bản Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tái bản được dịch giả Nguyễn Thành Phước – dịch giả cuốn Bên nhau trọn đời hiệu đính, đặc biệt hơn nữa có chữ ký của chính nhà văn Cố Mạn dành tặng độc giả Việt Nam in ở trang hai và chặn sách là một món quà thật thú vị giành cho những độc giả hâm mộ Cố Mạn và yêu mến tác phẩm này.
  • Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên
  • NXB Dân Trí 2010
  • Cố Mạn
  • Dịch: Nguyễn Trang, Thúy Thúy
  • 485 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://nitroflare.com/folder/949760/L18ZpZXRuYW1lc2U
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   
  Last edited by a moderator: Dec 15, 2021

Share This Page