Yêu Thương Ở Lại (NXB Hội Nhà Văn 2019) - Lục Mạnh Cường, 305 Trang

Discussion in 'Hội Văn Học Nghệ Thuật Các Dân Tộc Thiểu Số' started by quanh.bv, Jul 22, 2022.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-7-22_21-49-24.png
  Tác giả Lục Mạnh Cường người dân tộc Tày, bắt đầu sáng tác từ khi còn là giáo viên giảng dạy tại huyện Vị Xuyên, Hà Giang. Thế mạnh của anh là viết truyện giả tưởng, đặc biệt là truyện giả tưởng thiếu nhi. Yêu thương ở lại là tuyển tập các truyện ngắn dành cho thiếu nhi tiêu biểu của anh tính đến thời điểm hiện tại.
  Yêu thương ở lại gồm 24 truyện ngắn. Truyện ngắn của Lục Mạnh Cường phần lớn viết về đất và người Hà Giang nhưng dưới lăng kính ngộ nghĩnh, đáng yêu của trẻ thơ. Năng lực tưởng tượng của Lục Mạnh Cường rất mạnh mẽ. Anh đã phát huy điều đó trong rất nhiều truyện giả tưởng dành cho thiếu nhi và đã có những thành công. Lời dẫn truyện khéo léo, tinh tế, tác giả đã dẫn độc giả phiêu du từ thế giới hiện thực sang thế giới giả tưởng rồi lại trở về thế giới hiện thực với những kết thúc truyện có hậu và sinh động, vì thế truyện của Lục Mạnh Cường hay và hấp dẫn với những tình tiết lôi cuốn và rất có bản sắc “miền Hà Giang”.
  Một số truyện ngắn gtrong tuyển tập: Chú mèo trong vương quốc lạ, Sợi dây chuyển biết nói, Ước mơ trên cao nguyên đá, Đường tới sông Ngân Hà, Nhành phong lan trắng…
  • Yêu Thương Ở Lại
  • NXB Hội Nhà Văn 2019
  • Lục Mạnh Cường
  • 305 Trang
  • File PDF-TRUE
  Link download
  http://thuvienso.vietsoftpro.vn/vi/DataLib/Ebook/35/3589/yeu-thuong-o-lai
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page