108 Ca Khúc Truyền Thống Hội-Đoàn-Đội (NXB Âm Nhạc 2013) - Nhiều Tác Giả, 196 Trang

Discussion in 'Nghệ Thuật Âm Nhạc' started by quanh.bv, Aug 1, 2019.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Quý vị và các bạn đang có trong tay tập sách gồm 108 ca khúc truyền thống Hội - Đoàn - Đội. Đây là những bài hát được viết ở nhiều đề tài khác nhau và thường được dùng trong những buổi sinh hoạt tập thể.
  Cuộc sống của mỗi chúng ta không thể tách rời khỏi cộng đồng cũng như tâm hồn con người không thể thiếu lời ca, tiếng hát. Mỗi bài hát hay, có sức sống vượt thời gian sẽ nâng cánh cho những ước mơ tốt đẹp của chúng ta bay cao, bay xa. Khi đó tâm hồn của mỗi con người sẽ rộng mở hơn, thân ái hơn và chúng ta sẽ xích lại gần nhau hơn. Từ không khí rộn ràng, vui tươi của bài hát Ca ngợi Tổ Quốc, Trái Đất này là của chúng mình, hay như không khí trầm lắng, lưu luyến của Mong ước kỷ niệm xưa, Tạm biệt cho đến không khí hừng hực sức trẻ của Bài Ca Sinh Viên, Tuổi Trẻ Thế Hệ Bác Hồ, Bác Đang Cùng Chúng Cháu Hành Quân... tất cả đều thể hiện tình thân ái, gắn bó của chúng ta trong các buổi sinh hoạt tập thể .
  Xin trân trọng giới thiệu đến các bạn tập sách 108 Ca Khúc Truyền Thống Hội - Đoàn - Đội. Đây là những bài hát được viết ở nhiều đề tài khác nhau và thường được dùng trong những buổi sinh hoạt tập thể.
  Với ý nghĩa đó, chúng tôi đã lựa chọn 108 ca khúc truyền thống thường được sử dụng trong các buổi sinh hoạt của Hội - Đoàn - Đội để gửi tới quý vị và các bạn. Hy vọng mỗi bài hát trong cuốn sách sẽ tiếp tục cùng chúng ta nối vòng tay lớn để cùng nhau xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.
  • 108 Ca Khúc Truyền Thống Hội-Đoàn-Đội
  • NXB Âm Nhạc 2013
  • Tác giả: Nhiều Tác Giả
  • Số trang: 196
  • Kiểu file: PDF SCAN
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Link Download
  http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/Chi-tiet/108-ca-khuc-truyen-thong-hoi-doan-doi-73289.html
  https://drive.google.com/file/d/0BxR5dKUEC5RHFvVVJzSy16UFE
   

Share This Page