5 Điểm Mấu Chốt Cho Đầu Tư Chứng Khoán (NXB Lao Động Xã Hội 2008) - J. Dennis Jean, 323 Trang

Discussion in 'Kinh Tế, Tài Chính' started by admin, Nov 16, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  5 Điểm Mấu Chốt Cho Đầu Tư Chứng Khoán là một cuốn sách rất thực tế. Do đó, các lý thuyết mới về danh mục đầu tư và những chủ đề đầu tư lớn không phải là vấn đề mà cuốn sách này tập trung. Các nhà đầu tư đầu tư một ý tưởng vào các công ty tại một thời điểm - phương pháp đi từ đáy lên. Kết quả của những hoạt động này thường là sự tích luỹ một số lượng có hạn các khoản đầu tư cần phải được giám sát thường xuyên. Cuốn sách này tập trung vào việc thu thập và áp dụng đúng các công cụ chuyên môn để đưa ra những quyết định đầu tư tốt nhất và hợp lý nhất.

  Cuốn sách tiếp tục mô tả công cụ khác nhau để giúp bạn hiểu một cơ hội đầu tư nhất định liệu có phải là một công ty tốt để sở hữu hay không. Mục đích là tạo ra sự phán quyết của bạn, xác định xem bạn sẽ sử dụng công cụ nào để đánh giá công ty này.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
  Cuốn sách này giúp bạn quyết định giá cổ phiếu hiện tại dựa trên cái gì và công ty thật sự có giá trị là bao nhiêu. Sau đó nó rút ngắn khoảng cách giữa giá và giá trị. Những yếu tố xúc tác cũng được bàn bạc, đưa ra cho bạn đọc những cách nhận biết và đo hiệu quả của các sự kiện (các sự kiện tìêm năng) có thể thúc đẩy sự quan tâm tới giá cổ phiếu).

  Năm bí quyết để đầu tư giá trị kết luận bằng cách đưa ra một số đề xuất về cách tạo ra những ý tưởng đầu tư giá trị của riêng bạn bằng cách tập trung vào những phương pháp cụ thể. Nó đề cập tới việc xây dựng danh mục đầu tư giá trị độc lập của riêng bạn bao gồm một số trong những ý tưởng tốt nhất của bạn. Tóm lại, bạn sẽ đạt được bốn kỹ năng sau đây giúp bạn trở nên giàu có khi là một nhà đầu tư:
  1. Bạn sẽ có một khung đánh giá cụ thể giúp bạn đưa ra các quyết định đầu tư.
  2. Bạn sẽ biết cách tìm sự cân bằng giữa giá và giá trị và cách "mua đúng".
  3. Bạn sẽ biết cách nhận biết những sự kiện có thể đẩy giá cổ phiếu.
  4. Bạn sẽ có thể tạo ra những mục tiêu đầu tư của chính mình và tự xây dựng danh sách đầu tư của bạn.
  • 5 Điểm Mấu Chốt Cho Đầu Tư Chứng Khoán
  • NXB Lao Động Xã Hội 2008
  • J. Dennis Jean
  • 323 Trang
  • File PDF_SCAN
  Link Download
  http://nitroflare.com/view/2618EF91D69163D/
  http://sachviet.edu.vn/threads/dvd-ebook-chung-khoan.6887/
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Jan 17, 2017
 2. quanhong123abc

  quanhong123abc New Member

  đã đăng lên tường facebook và gmail, admin cho em xin bản pdf của cuốn 5 ĐIỂM MẤU CHỐT CHO ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN vào gmail : dautugiatri1102@gmail.com
   
  mradam91 likes this.
 3. mradam91

  mradam91 Member

Share This Page