786 Mẹo Vặt Tiện Ích Trong Sử Dụng Máy Tính (NXB Từ Điển Bách Khoa 2007) - Minh Phượng, 159 Trang

Discussion in 'Tin Học Phổ Thông' started by quanh.bv, Aug 27, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Nếu như trước đây bạn cần phải vào nhiều thư viện sách chuyên ngành, tìm những nơi trung tâm thu thập thông tin như: phải vào Viện Sử để tìm hiểu nghiên cứu tài liệu lịch sử, phải tìm những cuốn sách, truyện hoặc tài liệu giáo khoa ít ỏi khi muốn tìm hiểu về nước Anh, Italia, Ecurado... hoặc phải mua những giá lớn để đựng tài liệu, phải mất hàng tuần để gửi một lá thư đi Đức hay Ấn Độ... Thì giờ đây, chỉ cần ngồi tại phòng của mình, cùng với một chiếc máy tính kết nối, bạn có thể thực hiện tất cả các công việc trên một cách thật nhanh chóng và hiệu quả.
  Song không phải lúc nào máy tính cũng nghe theo lệnh của bạn, nó phục vụ bạn nhưng lại có cuộc sống riêng của nó và gây cho bạn không ít những phiền phức với những sự cố như: Không thể kết nối mạng, không khởi động được Window, bị đánh cắp mật khẩu, Virút thâm nhập... Hay hấp dẫn bạn khám phá những bí mật của nó như: Chương trình quản lý File cũng như tiện ích của phần mềm trong Outlook; chức năng và sử dụng triệt để tác dụng của IE (Internet Explorer)... Hoặc tìm hiểu sử dụng Chat, gửi và quản lý địa chỉ E- Mail khi có nhiều người sử dụng chung một máy tính, cách thiết lập nhiều tài khoản, địa chỉ cho nhiều người trên một máy tính v. v. . .
  Cuốn sách "786 mẹo vặt tiện ích trong sử dụng máy tính" này sẽ gỡ rối cho các bạn bằng những thao tác nhanh, hiệu quả, chính xác, xử lý các tình huống tưởng như bế tắc thường gặp trên trong sử dụng máy tính. Đồng thời, giới thiệu nhiều tiềm năng và công cụ của chiếc máy tính đang chờ bạn khám phá và ra lệnh chúng phục vụ bạn triệt để.
  • 786 Mẹo Vặt Tiện Ích Trong Sử Dụng Máy Tính
  • NXB Từ Điển Bách Khoa 2007
  • Minh Phượng, Quốc Hùng
  • 159 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://thuvien.tmu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-6213.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jun 3, 2018

Share This Page