Ăn Rau Tốt Cho Sức Khỏe (NXB Hà Nội 2009) - Hà Linh, 263 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Thực Dưỡng' started by quanh.bv, May 23, 2018.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Rau là thành phần không thể thiếu được trong bữa ăn của mỗi gia đình. Tuy nhiên những năm gần đây, nền kinh tế đất nước phát triển, đời sống vật chất của người dân ngày càng được nâng cao, nhiều người không duy trì thói quen ăn rau, thậm chí còn xem nhẹ vai trò, tác dụng bảo vệ sức khoẻ của nó.
  Những kết quả nghiên cứu của đại học Haverd gần đây đã cho thấy vai trò và tác dụng trị bệnh to lớn của rau. Nếu mỗi ngày, bạn ăn khoảng 200 - 300g rau đều đặn thì nguy cơ mắc các bệnh tim mạch giảm xuống còn 30% so với những người chỉ ăn 50g/ngày, thêm vào đó nồng độ cholesterol cũng giảm đi đáng kể. Nếu tuân thủ nghiêm túc chế độ ăn rau thì những người bị bệnh cao huyết áp sẽ tự khỏi mà không cần điều trị bằng bất cứ loại thuốc nào. Đặc biệt nữa, nếu thường xuyên ăn rau thì khả năng phát triển của tế bào ung thư cũng giảm đi rõ rệt. Ăn nhiều rau không những giúp bạn ngăn ngừa nhiều bệnh mà nó còn có tác dụng làm đẹp.
  cuốn sách gồm 6 chương, mỗi chương sẽ trình bày về một nhóm rau, củ có đặc điểm sinh học gần nhau. Mỗi loại rau lại có cách chế biến riêng giúp cho người nội trợ có thể thường xuyên thay đổi thực đơn, nấu được nhiều món ăn ngon để bảo vệ tốt sức khoẻ gia đình.
  • Ăn Rau Tốt Cho Sức Khỏe
  • NXB Hà Nội 2009
  • Tác giả: Hà Linh
  • Số trang: 263
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Link Download
  https://www.vinabook.com/an-rau-tot-cho-suc-khoe-p35408.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page