Bệnh Học Và Điều Trị Nội Khoa Kết Hợp Đông Tây Y (NXB Y Học 2007) - Nguyễn Thị Bay, 563 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Y-Dược' started by admin, Jul 21, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Thực hiện một số điều của Luật Giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y tế đã ban hành chương trình khung đào tạo bác sĩ y học cổ truyền. Bộ Y tế tổ chức biên soạn tài liệu dạy - học các môn cơ sở, chuyên môn và cơ bản chuyên ngành theo chương trình trên nhằm từng bước xây dựng bộ sách chuẩn về chuyên môn để đảm bảo chất lượng đào tạo nhân lực y tế.
  Sách “Bệnh học và điều trị nội khoa kết hợp Đông - Tây y” được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục của Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt. Sách được các nhà giáo giầu kinh nghiệm và tâm huyết với công tác đào tạo biên soạn theo phương châm: kiến thức cơ bản, hệ thống; nội dung chính xác, khoa học, cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại vào thực tiễn Việt Nam.
  Sách “Bệnh học và điều trị nội khoa kết hợp Đông - Tây y” đã được Hội đồng chuyên môn thẩm định sách và tài liệu dạy - học chuyên ngành bác sĩ y học cổ truyền của Bộ Y tế thẩm định vào năm 2006. Bộ Y tế quyết định ban hành là tài liệu dạy - học đạt chuẩn chuyên môn của ngành Y tế trong giai đoạn 2006-2010. Trong quá trình sử dụng, sách phải được chỉnh lý, bổ sung và cập nhật.
  Bộ Y tế xin chân thành cảm ơn các cán bộ giảng dạy ở Bộ môn Khoa Y học cổ truyền, Trường Đại học Y Duợc Thành phố Hồ Chí Minh đã giành nhiều công sức hoàn thành cuốn sách này, cảm ơn PGS. TS. Nguyễn Nhuợc Kim; PGS. Nguyễn Văn Thang đã đọc, phản biện để cuốn sách đuợc hoàn chỉnh, kịp thời phục vụ cho công tác đào tạo nhân lực y tế.
  • Bệnh Học Và Điều Trị Nội Khoa Kết Hợp Đông Tây Y
  • NXB Y Học 2007
  • Nguyễn Thị Bay
  • 563 Trang
  • File PDF
  Link Download
  https://www.scribd.com/doc/123467274/Bệnh-Nội-khoa
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Nov 24, 2017

Share This Page